Phong thủy mạ vàng tranh gà hợp với người tuổi Thìn – Nadigold

Phong thủy mạ vàng tranh gà hợp với người tuổi Thìn

  24/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Bức tranh gà trống không còn một thứ xa lạ trong phong thủy nhất là gần đây nó đã xuất hiện nhiều trong phong thủy mạ vàng. Không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của món đồ vật quý giá này mà sẵn sàng mua nó làm quà tặng hoặc để treo trong nhà. Bức tranh gà trống cạnh hoa mẫu đơn mang vẻ đẹp hài hòa và rất phù hợp với người tuổi Thìn.

Phong thủy mạ vàng tranh gà hợp với tuổi Thìn như thế nào?

Trong cuộc sống, phong thủy luôn luôn quan trọng và cần lưu ý khi ai cũng muốn gia đình mình gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc, đường công danh sáng lạn. Vì thế, họ luôn quan tâm đến phong thủy và theo đó, bức tranh gà trống sẽ giúp họ đạt được những mong muốn ấy. Tùy từng tuổi, tranh gà trống đứng hiên ngang cạnh cây hoa mẫu đơn sẽ hợp với người tuổi Thìn (rồng) nhất. Theo phong thủy mạ vàng, với tuổi Thìn của mình, bạn nên chọn những tranh thêu có hình tượng mang mạng “Kim – Thủy sinh Mộc”, có hỏa trợ, sẽ có linh nghiệm khi mang đến nhiều tài lộc và những điều cao quý nhất.

Phong thủy mạ vàng tranh gà

Tranh gà trống và hoa mẫu đơn tuyệt đẹp

Từ xưa cho đến bây giờ, hình tượng chú gà trống được xem là một trong những biểu tượng phong thủy và được dùng rộng rãi với mục đích giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, những điềm xấu và giải trừ cả “đào hoa sát” cho các cá nhân trong gia đình.

Gà trống luôn được biết đến với hình ảnh cất tiếng gáy gọi mặt trời báo hiệu một ngày tươi sáng bắt đầu, đánh dấu sự kết thúc của màn đêm u tối. Còn hoa mẫu đơn là loài hoa Quốc sắc thiên hương, mang vẻ đẹp tiềm ẩn mà hài hòa với thiên nhiên cây cỏ, không quá sặc sỡ, không quá màu mè nhưng cũng đủ toát lên được vẻ kiêu sa, mỹ miều của nó. khi hình ảnh gà trống và hoa mẫu đơn kết hợp, nó đã tạo nên một tuyệt tác cho ngành hội họa của Việt Nam.

Phong thủy mạ vàng tranh gà

Gà trống được mạ vàng lấp lánh

Theo quan niệm phong thủy mạ vàng, gà trống là hình Kim – rất hợp với những người mang mạng Thủy, phù hợp với những người tuổi Thìn. Nếu xét riêng lẻ, bức tranh gà trống hay tranh hoa mẫu đơn đều phù hợp với bạn nếu bạn là tuổi Thìn. Vì thế khi chúng kết hợp với nhau sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, mang lại sự may mắn trong công việc, phú quý và niềm hạnh phúc lớn lao trong cuộc sống gia đình.

Bức tranh gà trống và hoa mẫu đơn sẽ là một món quà tặng vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa cho dịp Tết sắp tới đó. Bạn không còn phải suy nghĩ hay băn khoăn khi không biết nên thể hiện tình cảm của mình đối với người thân, bạn bè như thế nào. Hoặc ngoài ra, phong thủy mạ vàng với bức tượng Thiềm Thừ cũng mang đến nhiều tài lộc, may mắn và có ý nghĩa riêng. Tất cả đều thể hiện những mong muốn cơ bản nhất của con người trong cuộc sống.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến