Linh vật phong thủy mạ vàng nên trưng bày trong nhà năm Mậu Tuất 2018 – Nadigold

Linh vật phong thủy mạ vàng nên trưng bày trong nhà năm Mậu Tuất để cả năm gặp may mắn

  13/04/2018

  Đặng Hùng Cường

Để đón một năm mới năm Mậu Tuất gặp nhiều may mắn, chúng ta cần đặt những vật phẩm phong thủy mạ vàng dưới đây nhé. Đảm bảo bạn sẽ chào đón một năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ.

1, Thiềm thừ mạ vàng

phong thủy mạ vàng

Thiềm thừ (cóc 3 chân) là linh vật có 3 chân miệng ngậm đồng tiền và 3 chân đạp trên đồng tiền cổ. Theo nhân gian điều này biểu trưng cho sự may mắn về tài lộc.

Theo chuyên gia phong thủy, nếu muốn thiềm thừ mạ vàng phát huy hết sức mạnh của mình, bạn nên đặt ở vị trí đối diện với cửa chính, mặt hướng vào bên trong nhà, như thể cóc đang đi vào nhà mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt cóc nằm bên dưới gầm bàn uống nước, bên trong tủ hoặc dấu dưới ghế cũng như đồ đạc khác trong nhà…

Tuyệt đối không được đặt thiềm thừ mạ vàng đối diện thẳng với cửa chính hoặc cửa sổ.

2, Tượng linh khuyển mạ vàng

linh khuyển mạ vàng

Để giúp gia đình đón năm Mậu Tuất 2018 an lành duy trì sự ổn định, hài hòa, thì linh vật phong thủy mạ vàng - Tượng linh khuyển đặt góc phía Đông phòng khách là nơi tốt nhất.

Hoặc bộ tượng linh khuyển mạ vàng đặt ở góc Đông Nam phòng ngủ hay phòng khách sẽ giúp thu hút tài vận cho gia chủ.

Để những chuyến đi của bạn thật an toàn thì hãy đặt tượng linh khuyển mạ vàng này trên đầu xe ngay phía trên bảng điều khiển.

Để giảm căng thẳng mệt mỏi cũng như tạo hiệu quả tốt trong công việc, tượng linh khuyển mạ vàng cũng là một món đồ phong thủy tốt để bạn đặt lên bàn làm việc.

3, Tượng Long Quy mạ vàng

Long Quy mạ vàng

Trong phong thủy tượng long quy mạ vàng là linh vật  biểu tượng cho quyền lực tuyệt đỉnh giữa Lân và Rùa. Ngụ ý giúp con người chống lại các sát khí và tai họa, vì vậy mà Long Quy được nhiều gia đình chọn dụng để trấn trạch hung gia, đem lại một cuộc sống thật viên mãn.

Để Long Quy phát huy tác dụng phong thủy của mình, hãy đặt Long Quy ở vị trí hậu nhà giúp trấn trạch, Long Quy trước tiên mang ý nghĩa Vinh Quý tức là mang vinh hoa phú quý về cho chủ nhân. Vì vậy, nhắc đến Long Quy thì đây là một linh vật phong thủy rất tốt lành.

Trưng bày Long Quy đầu quay ra bên ngoài cửa sổ hay đặt tại phòng khách, phòng đọc sách, phòng làm việc giúp hút tài vận giàu có, thúc đẩy tăng tiến, tâm đạo mở mang, phục lộc thọ bền vững dài lâu.

4, Tỳ Hưu mạ vàng

Tỳ hưu mạ vàng

Tỳ hưu là linh vật phong thủy mạ vàng được người đời mệnh danh là một loại mãnh thú có sức mạnh vô cường. Tỳ hưu là con vật không có hậu môn, có ý nghĩa có tiền tài vào nhà, công danh sự nghiệp tấn tới, sức khỏe bình an.

Theo phong thủy, mỗi một linh vật Tỳ Hưu sẽ mang một ý nghĩa đặc trưng riêng của nó như:

Tỳ Hưu có sừng, cánh, có mông nhỏng cao, thuôn: giúp sự nghiệp công danh tấn tới.

Tỳ Hưu có râu, mông thuôn không cánh: mang lại thật nhiều sức khỏe và bình an vô sự.

Tỳ Hưu có râu dài, bụng to, mông tròn căng có sừng, có cánh: là linh vật hội tụ hết hai điểm nổi bật trên: sẽ giúp gia chủ nhiều sức khỏe, có công danh sự nghiệp tài lộc may mắn một đời.

Nếu đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà tại những vị trí hợp phong thủy sẽ làm cho vận mệnh của cả gia đình chuyển biến tốt đẹp, đuổi tà khí, trấn an nhà.

Nếu bạn mong muốn một năm Mậu Tuất hoàn hảo về công danh sự nghiệp thì hãy nhớ đặt những linh vật phogn thủy mạ vàng này trong nhà. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

Website: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến