Phong thủy mạ vàng độc đáo với bức tranh gà trống – Nadigold

Phong thủy mạ vàng độc đáo với bức tranh gà trống

  16/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Biểu tượng con gà trống sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc nhất là trong năm tới – năm Đinh Dậu. Tranh gà trống rất phổ biến trong lĩnh vực phong thủy mạ vàng và mang một ý nghĩa cực kì sâu sắc, thể hiện niềm khát vọng, mong muốn của bao người trong cuộc sống hàng ngày. Dù bức tranh chỉ đơn giản với hình ảnh một chú gà trống đứng hiên ngang cất tiếng gáy chào bình minh nhưng nó ẩn chứa rất nhiều ước mơ của con người.

Phong thủy mạ vàng bức tranh gà trống mang ý nghĩa sâu sắc

Tranh gà trống chính là tuyệt tác của hội họa Việt Nam. Có rất nhiều bức tranh với hình ảnh con gà đứng trên phiến đá, trên cành đào hay cành hoa mẫu đơn đều mang ý nghĩa độc đáo riêng của nó nhưng đều toát lên niềm vui và khát vọng của người dân trong đó.

  1. Phong thủy mạ vàng tranh gà trên phiến đá

Dáng đứng hiên ngang, ngẩng cao đầu, sẵn sàng đối diện với sóng gió của con gà trên phiến đá đã trở thành biểu tượng quen thuộc và đẹp đẽ trong mắt mọi người. Nói đến đá, người ta thường nghĩ đến sức mạnh quật cường, cường tráng, không chịu khuất phục trước khó khăn. Đó cũng là niềm mong muốn của con người có thể tránh khỏi bệnh tật, ốm đau.

Phong thủy mạ vàng tranh gà

Dáng đứng oai vệ của gà trên phiến đá

  1. Bức tranh gà trên cành đào

Đào là tượng trưng của cái đẹp, của ngày Tết, của sự đâm chồi nảy nở, của sự khởi đầu mới. Gà trống đứng oai vệ trên cành đào – một sự kết hợp vô cùng hoàn mỹ. Dáng đứng ưỡn ngực hướng về phía Đông nơi mặt trời mọc để cất tiếng gáy, báo hiệu một ngày mới với những khởi đầu, những tia sáng hằng ngày lại le lói, xua tan đi màn đêm lạnh giá, im lìm, đầy rẫy cạm bẫy và sự xấu xa. Chính vì vậy, trong lĩnh vực phong thủy mạ vàng hay ngoài thực tế, gà trống được coi là đồng hồ báo thức hữu hiệu của làng quê Việt Nam và hình ảnh này đã đi vào tiềm thức và thơ ca, hội họa dân gian.

Phong thủy mạ vàng tranh gà

Gà trên cành đào cất tiếng gáy gọi mặt trời

  1. Bức tranh gà với hoa mẫu đơn

May mắn, hạnh phúc là điều mà ai ai cũng mong muốn và những điều đấy đều được ẩn chứa trong các bức tranh gà đặc biệt là sự kết hợp giữa chú gà trống và hoa mẫu đơn. Loài hoa mẫu đơn được coi là chúa tể các loài hoa, mang phong cách vương giả, toát lên vẻ sang trọng và quý phái như chính địa vị của nó. Sự kết hợp hài hòa giữa hoa mẫu đơn và dáng vẻ uy nghiêm của con gà trống chính là điều thú vị ẩn chứa trong bức tranh và thể hiện niềm khát vọng được làm quan, làm vị trí cấp cao của con người trong sự nghiệp. Vì vậy, ngoài dành tặng bức tranh này cho gia đình, người thân, bạn có thể biếu sếp hoặc đồng nghiệp của mình. Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy chúng tôi sẽ tạo nên một món quà độc đáo và ý nghĩa cho mọi người để tăng sự gắn kết giữa người với người trong dịp Tết này.

Phong thủy mạ vàng tranh gà

Sự kết hợp giữa gà và hoa mẫu đơn

Trong lĩnh vực phong thủy mạ vàng của Nadigold, tranh gà mạ vàng là sự kết hợp hoàn hảo về bố cục giữa con gà mạ vàng và tranh sơn dầu. Nó sẽ là một món quà vô cùng tuyệt vời khi bạn tặng cho người thân và bạn bè của mình. Hoặc là một món đồ treo tường ở nhà tránh điềm xấu cũng vô cùng ý nghĩa đấy!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến