Phong thủy mạ vàng – cùng xem vận mệnh tuổi Thìn – Nadigold

Phong thủy mạ vàng – cùng xem vận mệnh tuổi Thìn

  13/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Tượng trưng cho tuổi Thìn chính là hình tượng con Rồng – Con giáp duy nhất không có thực ở thế giới hiện tại. Trong phong thủy mạ vàng, rồng thể hiện một sự uy nghi, quyền lực, hô phong hoán vũ, mạnh mẽ đương đầu với sóng gió nên việc các bậc cha mẹ muốn sinh con cái vào năm Rồng cũng là điều dễ hiểu. Vậy vận mệnh tuổi Thìn trong năm nay thế nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phong thủy mạ vàng tuổi Thìn có vận mệnh ra sao trong năm 2017

  1. Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2017

Năm nay được coi là năm may mắn, có quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn, sự nghiệp phát triển rất thuận lợi. Nếu là người làm công sẽ được trưởng phòng, giám đốc coi trọng, địa vị được thăng tiến và lương được tăng cao. Nếu bạn là nhân viên văn phòng hãy cố gắng thể hiện năng lực tốt nhất của mình, vì năm nay cũng rất thuận lợi cho bạn phát triển tài năng.

Khi bạn muốn xin việc hoặc chuyển công ty cũng rất thuận lợi, nhưng nên tránh tháng 9 theo tiết khí, bởi đó là giai đoạn khá bất lợi cho sự thay đổi trong các lĩnh vực.

Lời khuyên: muốn phát triển tốt sự nghiệp phải chờ hội tụ đủ thiên thời - địa lợi - nhân hòa, có quý nhân phù trợ, nhận được sự dìu dắt và hướng dẫn của người đi trước. Chỉ cần phấn đấu, phát huy tốt năng lực của bản thân, nắm bắt thời cơ phù hợp.

Phong thủy mạ vàng tuổi Thìn

Bức tượng Rồng mạ vàng thu hút tiền tài, may mắn

  1. Tài vận tuổi Thìn

Trong năm nay, tài vận của người tuổi Thìn khá ổn định và có xu hướng tốt, thu nhập trong công việc rất khả quan, khách hàng mới cũng tăng một cách đột biến. Xét theo tổng thể thì tốt hơn năm trước.

Dù thuận lợi nhưng cũng không được chủ quan, phải phòng ngừa rủi ro, không nên cho vay vốn làm ăn vào năm 2017 kẻo số tiền cho vay sẽ mất hút. Nếu khả năng bạn không thể đầu tư, sợ mất mát thì hãy gửi tiết kiệm hoặc mua sắm vàng bạc tích trữ, hay có thể đầu tư bất động sản. Nếu đầu tư tốt thì bạn sẽ thu về rất nhiều tiền tài.

Lời khuyên: Cố gắng hết sức để giành được mục tiêu đã đề ra, đồng thời phải khiêm tốn, không khoe khoang, ham tìm tòi, học hỏi người khác.

Phong thủy mạ vàng tuổi Thìn

Tượng Rồng mạ vàng - biểu tượng của sự uy nghi

  1. Tình yêu (Hôn nhân)

Trong phong thủy mạ vàng, chuyện tình cảm của người tuổi Thìn năm nay không sôi động như sự nghiệp. Người chưa kết hôn có thể tìm được người phù hợp với mình nhưng do tác động của trường khí trong năm mà có thể xuất hiện những trục trặc phát sinh.

Với người đã lập gia đình, có thể quá đau đầu về công việc mà không chú ý đến gia đình, chăm lo con cái, dễ dẫn đến bất hòa, cãi vã.

Lời khuyên: Nên tôn trọng lẫn nhau, cùng vun đắp hạnh phúc gia đình, coi trọng tình cảm của cả 2 thì mới giữ được hạnh phúc lâu dài.

Mỗi tuổi đều có một bức tượng để hóa giải như quà tặng mạ vàng tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tỵ,...đều linh thiêng và là một vật tượng trưng cho thế mạnh của mỗi tuổi.

  1. Sức khỏe tuổi Thìn năm 2017

Do áp lực công việc rất lớn, nên những người tuổi Thìn dễ căng thẳng cáu gắt, khó chịu với người khác, hay mất ngủ vào ban đêm. Nên có một thời gian biểu hợp lý, tập thể thao thường xuyên.

Tài vận và tính cách tuổi thìn là thế, bạn nên biết cách phát huy những thế mạnh của mình và giảm thiểu những cái xấu, cái rủi ro. Để làm được điều đó, đa phần là ở bạn và có sự phù trợ của bức tượng Rồng phong thủy mạ vàng linh thiêng, hóa giải mọi bất trắc, chia rẽ.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến