Phong thủy mạ vàng của 12 con giáp – Nadigold

Phong thủy mạ vàng của 12 con giáp

  26/09/2016

  Đặng Hùng Cường

Tượng phong thủy mạ vàng không chỉ phục vụ cho mục đích trang trí mà còn là biểu tượng mang lại hạnh phúc và may mắn cho mọi người theo từng tuổi.

Phong thủy mạ vàng của 12 con giáp

1. Tượng khỉ phong thủy mạ vàng

Xuất phát từ thói quen và quan niệm trong dân gian từ trước đến giờ, tượng khỉ được coi là biểu tượng của sự phong chức tước, sự quyền quý và đem lại những điều may mắn tốt đẹp nhất cho gia chủ. Tượng khỉ còn mang những ý nghĩa cát tường riêng với các tư thế đứng và ngồi khác nhau.

Vì thế trong các dịp sinh nhật, thăng chức hoặc lễ tết mà tượng khỉ còn được lựa chọn để làm quà tặng cho mọi người. Tượng khỉ không nhất thiết chỉ được dành tặng cho người tuổi Thân mà còn dùng để tặng cho những người tuổi Thìn, tuổi Tý vì theo thuyết phong thuỷ những tuổi này cùng với tuổi khỉ là những tuổi “tam hợp”.

phong thủy mạ vàng

Việc bài trí tượng khỉ đặt ở đâu trong gia đình cũng cần phải được xem xét một cách kỹ lưỡng. Nếu đặt tượng khỉ đúng vị trí cát lợi của ngôi nhà sẽ mang lại phúc lộc, làm tăng tính linh hoạt của không gian nội thất và giúp cho nguyện vọng của gia chủ càng nhanh chóng đạt được.

2. Tượng dê phong thủy mạ vàng

Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính thuần hậu, ôn hòa nhưng cũng không kém phần linh hoạt, nhanh trí.

Theo quan niệm phong thủy, đặt biểu tượng con Dê ở đầu giường của người bệnh, ốm sẽ có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục một cách nhanh chóng.

Khi công việc của bạn gặp khó khăn, không thuận lợi hoặc bạn gặp những trường hợp bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân thì hãy sử dụng tượng Dê được mạ vàng hóa giải tình trạng trên.

phong thủy mạ vàng

Con dê là loài động vật đại diện cho sự ôn hòa nên khi bài trí tượng Dê tại bàn làm việc sẽ giúp bạn luôn giữ được sự tĩnh tâm, điềm đạm và gây ấn tượng tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.

Việc bài trí tượng Dê phong thủy cũng có thể tăng thêm sự kiên nhẫn và ý chí của chủ nhân. Nó cũng có tác dụng bồi đắp ý chí phấn đấu và lòng kiên trì của bạn.

3. Tượng hổ phong thủy mạ vàng

- Theo thuyết phong thủy, tượng hổ có tác dụng trấn trạch rất tốt trong việc giúp tránh tà ma xâm nhập vô nhà. Sức mạnh và sự oai linh và của Hổ là biểu tượng cho vị trí của người lãnh đạo, người làm chủ trong gia đình. Vì thế, nó sẽ giúp trợ lực cho những người này.

- Bạn nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ phải hướng ra phía ngoài giúp cho công việc kinh doanh của bạn ngày một phát đạt và tạo dựng được uy tín trên thị trường.

- Những người tuổi Tuất, Dần, Ngọ nên hạn chế bày hoặc không nên bày tượng hổ hoặc bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các bậc thầy phong thủy để đặt cho đúng cách.

phong thủy mạ vàng

- Khi đặt tượng hổ tuyệt đối tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng phía trong nhà bởi như thế sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi, từ đó dẫn họa tới.

- Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ của bạn (kỵ nhất là phòng vợ chồng) và không được đặt đối diện với cửa chính. Vì nếu đặt nó trong phòng ngủ sẽ khiến vợ chồng cảm thấy bất an, đối diện phòng khách sẽ ảnh hưởng tới người tới thăm và hàng xóm. Hổ vốn là loài có con mắt dữ, hung tợn sẽ khiến cho người ta thấy sợ hãi mà không dám đi vào. Vì vậy, bạn nên đặt Tượng Hổ chéo với cửa chính hướng ra ngoài.

Xem thêm: Phụ kiện mạ vàng - kính thời trang mạ vàng

Mỗi bức tượng phong thủy mạ vàng của mỗi tuổi sẽ có những ý nghĩa riêng và những điều phòng tránh bạn cần biết. trước khi mua một bức tượng, hãy tìm hiểu kĩ về bức tượng đó và sẽ bố trí nó ra sao trong ngôi nhà. Như thế bạn mới có thể thành đạt và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Từ đó, bạn cũng có thể tặng những món quà tặng mạ vàng phong thủy đẹp mắt cho những người bạn yêu quý nhất!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến