Phong thủy mạ vàng – Cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu – Nadigold

Phong thủy mạ vàng – Cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu

  26/10/2016

  Đặng Hùng Cường

Một bức tượng Tỳ Hưu nhiều người chưa hiểu hết được ý nghĩa của nó. Trong lĩnh vực phong thủy mạ vàng, Tỳ Hưu là một bức tượng đẹp, thần bí và linh thiêng. Cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu là gì? Những người đang sở hữu nó nên biết tường tận về vấn đề này.

Tượng phong thủy mạ vàng Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết, trong số 9 con của Rồng, Tỳ Hưu được coi là con út. Khi mới sinh ra, Tỳ Hưu có dị tật là không có hậu môn nên đã chết sau đó vài ngày. Ngọc Hoàng đã thương tình cho Tỳ Hưu tái sinh dưới dạng thần thú để phù hộ chúng sinh, mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Tỳ Hưu là con vật vốn rất tham ăn mà chỉ ăn vàng bạc châu báu lại không nhả ra bởi không có hậu môn nên nó được mọi người quan niệm là giữ được tài lộc cho gia chủ. Nhưng nếu bức tượng không được khai quang điểm nhãn đúng cách thì sẽ không có tác dụng bảo vệ và mang lại tiền tài cho gia đình bạn. Với bức tượng phong thủy mạ vàng Tỳ Hưu, chúng tôi xin cung cấp cho các bạn cách khai quang điểm nhãn để mọi may mắn sẽ đến với bạn trong tương lai.

phong thủy mạ vàng

Tượng phong thủy mạ vàng Tỳ Hưu

1, Cách khai quang tỳ hưu tại chùa

–Bạn nên đặt Tỳ Hưu trên chùa để hấp thụ nhiều linh khí (các sư thầy sẽ dùng mật tông và cảm xạ học để thổi phép truyền năng lượng cho bức tượng). Khi đó tỳ hưu sẽ linh thiêng, có thể bảo vệ và thu hút tài lộc về cho bạn và những người thân.

– Tượng phong thủy mạ vàng tỳ hưu sẽ được bịt mắt bằng dây ruy băng màu đỏ và các sư thầy sẽ niệm chú theo thông tin về gia chủ, công việc của gia chủ. Sau đó các vị sư sẽ chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt để bạn tự tay an vị tượng Tỳ hưu tại nhà hay công ty, văn phòng làm việc. sau đó mở mắt khai quang cho Tỳ Hưu.

–Cần chú ý một điều là các sư thầy chỉ dùng mật tông và cảm xạ học để thổi phép cho Tỳ Hưu, chọn ngày giờ đẹp và phương vị tốt, còn việc mở mắt khai quang bức tượng để nhận dạng chủ thì bạn phải thực hiện ngay tại gia đình mình nên các thầy sư sẽ không lấy mất lộc của bạn. Họ đang giúp bạn đạt được nhiều may mắn và tài lộc nhất.

Tượng phong thủy mạ vàng

Tượng phong thủy mạ vàng Tỳ Hưu

2, Cách khai quang tỳ hưu tại nhà

– Chọn một ngày đẹp mà các sư thầy đã định trước

– Đặt bức tượng phong thủy Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài.

– Đứng phía sau bức tượng chắp hai bàn tay hình dấu cộng, mắt nhắm lại và cầu ước điều mình mong muốn, nhưng phải thật thành tâm thì mới linh thiêng.

– Sau khi cầu ước, quay tượng Tỳ Hưu lại phía mình.

– Dùng khăn bông thấm chút nước chè điểm chấm vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải sau, lặp lai như thế 3 lần liên tiếp.

– Dùng tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, ngón cái tay phải xoa đầu tượng, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại như vậy 3 lần nữa.

– Cuối cùng thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để nó bắt đầu đi ăn tiền. Như vậy, việc khai quang cho tỳ hưu đã được hoàn thành.

Vậy là tiền tài, may mắn sắp đến với gia đình bạn rồi. Hãy cùng chờ đợi những điều tốt đẹp bởi khai quang điểm nhãn cho bức tượng phong thủy mạ vàng Tỳ Hưu rất linh nghiệm nếu bạn làm đúng cách. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến