Phong thủy mạ vàng bật mí cách bài trí tượng Heo – Nadigold

Phong thủy mạ vàng bật mí cách bài trí tượng Heo

  04/07/2017

  Đặng Hùng Cường

Lợn vốn là một con vật nuôi vô cùng quen thuộc trong các gia đình nhà nông. Trong cuộc sống hay trong phong thủy mạ vàng cũng vậy, lợn đều tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc, con đàn cháu đống. Việc trưng bày tượng Heo mạ vàng cũng chính vì ý nghĩa linh thiêng ấy. Đặc biệt đối với người tuổi Hợi, nó lại càng mang ý nghĩa sâu sắc hơn. Không chỉ là sự thịnh vượng mà còn là sự may mắn, giàu có, tấn tài tấn lộc. Nhưng làm cách nào để bài trí hợp phong thủy và giúp mang lại những điều đó một cách nhanh nhất?

Cách bài trí tượng Heo phong thủy mạ vàng tốt nhất

  1. Ý nghĩa của tượng Heo mạ vàng

Vào thời Trung Quốc cổ đại, có lợn mẹ chính là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều lợn con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Còn trong cuộc sống hiện đại như ngày nay, lợn thể hiện cả ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực dồi dào để hỗ trợ phát triển.

phong thủy mạ vàng

Tượng Heo mạ vàng cho người tuổi Hợi

Trong phong thủy mạ vàng, lợn là linh vật mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, sung túc, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà,…

Trong âm dương, lợn thuộc âm tính. Chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. Vì thế, món quà mạ vàng 24K tượng Heo luôn là món quà ý nghĩa nhất và đạt được thành công trên con đường danh lợi được các nhà kinh doanh ưa chuộng.

phong thủy mạ vàng

  1. Cách bài trí đúng phong thủy mạ vàng

  • Đặt lợn ở góc ở cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc...
  • Đặt lợn ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.
  • Đặt đôi lợn ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé.
  • Đặt con lợn cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình.
  • Với những ông chủ muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, hãy đặt lợn lên bàn làm việc của họ.
  • Để mối quan hệ thuận lợi, hãy đặt lợn ở góc Tây Bắc của nhà.

Trong phong thủy mạ vàng, tượng Heo là một linh vật rất dễ phát tài phát lộc và mang lại sự thịnh vượng cho mọi gia đình. Chính vì thế, việc bạn đi đến thăm những nhà khác và bắt gặp họ trưng bày tượng Heo là chuyện rất bình thường và phổ biến. Đặc biệt, nếu bạn là người tuổi Hợi, điều đó lại càng cần thiết hơn. Hãy sắm ngay cho mình một bức tượng theo tuổi giúp mang lại may mắn và sự thịnh vượng, giàu có, thành công trong mọi lĩnh vực.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến