Những điểm cộng của điện thoại mạ vàng Blackberry passport – Nadigold

Những điểm cộng của điện thoại mạ vàng Blackberry passport

  15/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Nếu bạn là một tín đồ của các dòng điện thoại, bạn sẽ không thể phủ nhận những “điểm cộng” của Blackberry passport đặc biệt là điện thoại mạ vàng Blackberry passport. Bây giờ là thời đại thịnh hành của những chiếc điện thoại Smartphone nhưng Blackberry passport mạ một lớp vàng lại chính là món đồ đặc biệt cho những người sang chảnh, mang phong cách đặc biệt.

Điện thoại mạ vàng Blackberry passport và những đặc điểm khác biệt

  1. Màn hình

Điều khác biệt đầu tiên ở chiếc điện thoại này mà chúng ta có thể nhận thấy chính là màn hình vuông với kích thước 4,5 inch, như một quyển hộ chiếu, rất thuận lợi cho việc đọc tìa liệu, ebook và lướt web.

  1. Bàn phím

Kết cấu và vị trí của các phím trên bàn phím giống với bàn phím của máy vi tính nhưng được thu gọn lại chỉ với 3 hàng cho phù hợp với màn hình 4.5 inch. Dấu chấm câu sẽ tự xuất hiện trên màn hình khi bạn bắt đầu gõ.

Điểm khác biệt chủ yếu ở bộ phận này của chiếc điện thoại mạ vàng Blackberry passport chính là phím cách được nằm cùng hàng với phím chữ, không tách riêng biệt như các sản phẩm trước đây.

. Điện thoại mạ vàng Blackberry passport

Điện thoại Blackberry passportmạ vàng cực chất

  1. Blackberry Blend

Đây là điểm cộng lớn cho phép bạn có thể cài đặt phần mềm cho máy từ các thiết bị Windows. Sau đó các thiết bị được đồng bộ hóa với Blackberry passport thông qua cap USB. Khi đó, bảng điều khiển Blackberry Blend hiện lên trên màn hình, người dùng có thể thực hiện các thao tác bình thường trên điện thoại ở máy tính này.

Điện thoại mạ vàng Blackberry passport

Chiếc điện thoại thể hiện đẳng cấp vượt trội

  1. Ốp được mạ vàng sáng bóng

Độ sáng bóng của lớp vàng cũng chính là độ sang choảnh, quý phái và đẳng cấp của một dân chơi. Điện thoại mạ vàng Blackberry passport mang đến môt cảm giác tự tin và khiến người dùng phút chốc trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người xung quanh. Cho nên mạ vàng cho điện thoại ở đâu đang là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay.

  1. Duyệt web

Với giao diện ngày càng mở rộng hơn so với những chiếc Blackberry đời trước, Blackberry passport khắc phục được điều này với màn hình 4,5 inch giúp lướt web vô cùng nhanh nhạy và thuận tiện.

Giữa thời đại công nghệ smart phone này, để trở thành một người đặc biệt, bạn hãy dùng chiếc điện thoại mạ vàng Blackberry passport không chỉ bởi kiểu dáng của nó mà còn vì cấu hình cao, thuận tiện ở bên trong. Đồng thời, chiếc điện thoại này còn thể hiện một đẳng cấp vượt trội, một con mắt tình tường của những ai sở hữu nó. Chỉ cần 5 điểm đặc biệt như thế, chúng đã đủ thuyết phục bạn chưa?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến