Những chiếc điện thoại mạ vàng độc lạ chỉ có ở Nadigold

Những chiếc điện thoại mạ vàng độc lạ chỉ có ở Nadigold

  23/04/2018

  Đặng Hùng Cường

Mạ vàng điện thoại đang là xu hướng phát triển trong nhiều năm trở lại đây, những sản phẩm điện thoại mạ vàng vô cùng tinh tế nhờ công nghệ mạ vàng hiện đại nhất thế giới. Dưới đây sẽ là những siêu phẩm đáng chú ý nhất chỉ có tại Nadigold

iPhone

Cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone long lanh ánh vàng 24K, sẽ khiến chủ nhân và mọi người xung quanh phải trầm trồ khen ngợi. iPhone X, iPhone 8, 8S hứa hẹn sẽ là bản “Hít” trong năm 2017-2018. Thiết kế kiểu dáng màu sắc sang chảnh, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Samsung

Một khi đã thích dế yêu Samsung hiện đại nhất, thì chỉ có Smartphone thông minh điện thoại Samsung mạ vàng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mới có thể khiến bạn hài lòng. Để hoàn thiện chiếc Smartphone này một cách hoàn toàn mới và độc này. sau khi mạ lớp vàng 24k, Nadigold còn phủ lên mình chúng một lớp bảo vệ đặc biệt để chống xước, để giúp thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới này luôn duy trì vẻ đẹp vượt thời gian.

Nokia

Đây là chiếc điện thoại thông minh với thiết kế mảnh mai và kiêu kỳ. nên công đoạn mạ vàng phải trải qua 10 công đoạn thật tỷ mỷ và chi tiết để lớp mạ vàng thật sáng và mịn không tỳ vết, nhưng quan trọng không kém lớp mạ vàng, đó chính là lớp bảo vệ nano siêu nhỏ để chống va đập chống xước giúp chiếc điện thoại mảnh khảnh này giữ được vẻ đẹp riêng và độc đáo của nó.

Blackberry

Đây là chiếc điện thoại cá tinh, mạnh mẽ và là chiếc điện thoại đầu tiên Nadigold mạ vàng. Một chiếc điện thoại với thiết kế độc rất dày dặn và chắc chắn, để có thể mạ vàng cho chiếc điện thoại này, không giống với những dòng điện thoại trên chúng tôi phải thật cẩn thận tháo từng chi tiết của máy ra để tìm ra cách mạ vàng tối ưu nhất để mang lại vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp này của chúng. Chiếc Blackberry này đã làm đốn tim bao nhiêu phan hâm mộ với vẻ ngoài của mình.

Vẻ đẹp ấy trả trách sao được chỉ có các doanh nhân lựa chọn

Dịch vụ mạ vàng điện thoại đẳng cấp nhất chỉ có tại Nadigold

Công ty mạ vàng đẳng cấp Nadigold hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những siêu phẩm điện thoại mạ vàng độc nhất vô nhị, để khẳng định cá tính riêng của mình. Chúng tôi là đơn vị mạ vàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ mạ vàng hiện đại, đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân giàu kinh nghiệm và sáng tạo, sẽ khiến quý khách hài lòng

Các sản phẩm mạ vàng mà chúng tôi cung cấp: mạ vàng điện thoại, hoa tươi mạ vàng như: hoa hồng, hoa lan..., phụ kiện mạ vàng: thắt lưng, mắt kính, đồng hồ….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Nhà máy: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

Website: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến