Nhận mạ vàng điện thoại nokia thu hút và đẹp mắt – Nadigold

Nhận mạ vàng điện thoại nokia thu hút và đẹp mắt

  01/10/2016

  Đặng Hùng Cường

Một chiếc điện thoại khi được mạ vàng, nó thể hiện một đẳng cấp cao hơn trước rất nhiều. Công ty Naligold chúng tôi nhận mạ vàng điện thoại nokia 14K, 18K, 24K phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhận mạ vàng điện thoại nokia thu hút và đẹp mắt

Dế yêu của bạn đâu phải cứ là smart phone ms thể hiện một đẳng cấp sang trọng. Một chiếc Nokia được dát thêm lớp vàng óng ánh nó mang một đẳng cấp hoàng gia và bộc lộ được sự quý phái bởi vàng là một kim loại ánh kim sáng chói, nó thể hiện sự sang trọng và cao cấp.

Chúng tôi nhận mạ vàng điện thoại nokia 515 24K và điện thoại nokia 8800 18K với nhiều kiểu mẫu mã vô cùng đẹp mắt, thu hút ánh nhìn. Nếu bạn đã cảm thấy những chiếc smart phone không còn thu hút được mình thì những chiếc Nokia mạ vàng này chính là sự lựa chọn không thể nào phù hợp hơn.

Nokia 515 mạ vàng đẳng cấp:

Chiếc điện thoại này khá đơn giản nhưng được bọc một vỏ bọc bằng kim loại nhôm sáng bóng lịch lãm và phong cách. Khi cầm một chiếc điện thoại được mạ vàng trên tay, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự tin và thể hiện được cá tính riêng của mình. Ưu điểm nổi trội của nó là sử dụng 2 sim 2 sóng cùng với một dung lượng pin lớn đến không ngờ, khiến bạn không cần phải lo nhiều về việc hết pin. Tuy nhiên bạn cũng cần có phương pháp bảo vệ dế yêu của mình bởi vàng là một kim loại mềm, dễ bị trầy xước nên hãy hãy phủ nano hoặc dán một lớp bảo vệ bao bọc bên ngoài. Dù gì thì cũng không thể phủ nhận sự sang chảnh và xứng tầm đẳng cấp hoàng gia của nó.

Điện thoại Nokia 515 mạ vàng

Nokia 8800 mạ vàng sang trọng:

Nokia 8800 là một loại điện thoại nắp trượt cao cấp và kinh điển của Nokia. Công ty chúng tôi nhận mạ vàng điện thoại nokia 8800 18K với kiểu dáng đặc biệt mang một đẳng cấp cao đại diện cho một sản phẩm xa xỉ tiêu biểu như các dòng Mobiado, Vertu, Ego,. Đây cũng chính là dòng máy được các doanh nhân ưa chuộng sử dụng để thể hiện “đẳng cấp” riêng của mình.

Điện thoại Nokia 8800 mạ vàng

Nokia 8800 thì có rất nhiều dòng như Sapphire, Anakin, Siroco,…Nhưng đặc biệt nhất và cũng hút hồn người xem nhất thì chắc chắn là điện thoại 8800.

Bài thêm: Phụ kiện mạ vàng - kính thời trang mạ vàng

Để phù hợp và đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng, công ty Nadigold chúng tôi đã khẳng định uy tín và nhận mạ vàng điện thoại với 2 loại sản phẩm vừa sang trọng, vừa đẳng cấp, thể hiện phong cách hoàng gia. Liên hệ với chúng tôi để được nhận một dịch vụ tốt nhất.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

 

Đóng góp ý kiến