Nên làm gì khi treo quà tặng mạ vàng tranh gà trống? – Nadigold

Nên làm gì khi treo quà tặng mạ vàng tranh gà trống?

  09/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Về mặt phong thủy và thẩm mỹ cho ngôi nhà, có lẽ không ai có thể phủ nhận được vai trò và ý nghĩa của quà tặng mạ vàng bức tranh con gà trống oai vệ đứng trên phiến đá hoặc cành đào hướng tới ánh bình minh. Mỗi tranh một vẻ, mỗi tranh có một ý nghĩa khác nhau. Bình thường nó đã đẹp một cách độc đáo lại được mạ thêm một lớp vàng óng thì qủa là một điều tuyệt vời đấy!

Treo quà tặng mạ vàng tranh gà trống nên và không nên làm gì?

tranh gà trống trong phong thủy thường được sử dụng khá phổ biến vì nó có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà của gia chủ hoặc giải trừ “đào hoa sát”, xóa bỏ tính cách lăng nhăng của chồng (vợ) và tránh bị tiểu nhân đâm sau lưng. Hơn nữa, tranh gà trống bài trí trong nhà sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

1, Cách treo tranh hợp phong thủy

Tranh gà trống mạ vàng tuyệt đẹp

Ở bất kì gia đình nào hoặc bất kì trong lĩnh vực nào, luật phong thủy luôn được mọi người đề cao, chú trọng. Khi treo quà tặng mạ vàng tranh gà cũng vậy, mỏ gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc hướng ra phía ngoài cửa sổ, với ngụ ý ra ngoài kiếm ăn và mang lại tiền tài, hạnh phúc, may mắn. Ngoài ra, tranh con gà còn có tác dụng đặc biệt là ngăn trừ hung thần, vì thế rất thích hợp đặt ở cửa chính hoặc phòng khách.

Nếu như làm ngược lại, tức là đầu gà hướng vào trong nhà sẽ rất dễ gây ra xích mích và ẩu đả giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Gây mất đoàn kết và hay xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

2, Những điều không nên khi treo tranh

Gà trống oai vệ trên cành đào

Trong tranh gà trống mạ vàng chỉ nên có một con gà trống thôi, và cũng kiêng kị một điều nữa là bạn cũng không nên treo cùng một lúc hai quà tặng mạ vàng bức tranh gà trống như vậy, vì thường thì tính gà trống rất ham đấu chọi, nếu có từ hai con trở nên sẽ dẫn đến đấu đá nhau, kị nhau và không tốt cho gia chủ. Theo phong thủy thì phương vị của gà là hướng Tây, hướng này rất tốt cho gia đình bạn khi treo tranh. Nếu bạn treo nó ở hướng Đông của ngôi nhà thì sẽ hay gặp phải xui xẻo bởi hướng Đông kị với tranh gà.

Trong lĩnh vực phong thủy mạ vàng, có rất nhiều biểu tượng và đồ vật có thể đem lại tiền tài ngoài bức tranh gà trống như Thiềm Thừ, Tỳ Hưu hay các bức tượng khác theo tuổi đặc biệt là bức tượng gà bởi năm sau đã là năm Đinh Dậu rồi đấy.

Trong cuộc đời ai ai cũng mong muốn gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc, nhất là cho gia đình mình. Có thể những điều này sẽ thiên về tâm linh và phong thủy nhiều hơn. Vì vậy, để may mắn và tài lộc không ngừng ghé thăm nhà mình, bạn hãy treo một bức tranh gà trống trong phòng khách hoặc dùng nó làm món quà tặng mạ vàng quý giá để tặng những người bạn yêu thương nhất. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến