Nadigold xin giới thiệu kiệt tác hoa hồng tươi mạ vàng món quà mới lạ

Nadigold xin giới thiệu kiệt tác hoa hồng tươi mạ vàng món quà mới lạ dịp 20/10

  17/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Ngoài bông hồng được chế tác từ đồng nguyên khối bên ngoài phủ một lớp vàng 18K, 24K. Nadigold xin giới thiệu kiệt tác hoa hồng tươi mạ vàng , hứa hẹn đây là sẽ là món quà tặng mạ vàng cao cấp, sang trọng và độc lạ giành tặng cho phái đẹp trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Hoa hồng tươi mạ vàng thay đổi cách mạ đồng truyền thống

Trải qua quá trình dài nghiên cứu kết hợp sự đột phá về công nghệ, đội ngũ kỹ thuật của nadigold đã thành công trong việc mạ vàng trên hoa hồng tươi. Nadigold sử dụng chất liệu vàng 24k để phủ lên mình bông hoa hồng tươi, chắc chắn sẽ hoàn hảo hấp dẫn hơn cách mạ đồng truyền thống và hoàn toàn đánh bật tất cả các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

hoa hong ma vang

hoa hồng tươi mạ vàng 24k

Thay đổi lớn nhất chỉ khi trải nghiệm mới có những cảm xúc thực tế từ những bông hồng quý giá này. Nó toát lên một vẻ đẹp kiêu sa lấp lánh ánh vàng kim, nhưng rất dịu dàng mà vẫn thể hiện sự sang trọng của phái nữ. Chính vì vậy hoa hồng tươi mạ vàng sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi chúng chỉ sau 1 phút. Nhờ quy trình thiết kế chặt chẽ kết hợp công nghệ mạng vàng hiện đại, vì vậy đây là một sản phẩm được Nadigold rất tâm đắc và là đòn bẩy chủ lực trong thị trường quà tặng 20/10 năm nay.

Hoa hồng tươi mạ vàng tuyển chọn sẽ có giá cao hơn một chút so với hoa hồng mạ vàng trên phôi đồng truyền thống. Tuy nhiên, nhân dịp Nadigold ra mắt dòng sản phẩm mới có rất nhiều phần quà tặng hấp dẫn giành tặng khách hàng khi mua hoa tươi mạ vàng 24k.

Hoa hồng tươi mạ vàng vẫn giữ nguyên vẹn vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi bông hoa

Mỗi bông hoa hồng tươi được tuyển chọn đều thể hiện sự dịu dàng thanh thoát, một vẻ đẹp khi nhìn bất cứ ai khó có thể cưỡng nổi trước vẻ đẹp và màu sắc đặc biệt của nó. Bông hoa hồng tươi được mạ vàng vẫn giữ được sự uốn lượn mềm mại nhờ công nghệ mạ vàng điện phân giúp màu ánh vàng tự nhiên mà vô cùng tinh tế được phủ đều trên từng cánh hoa. Chị em phụ nữ có thể bày những bông hoa này trên bàn làm việc hoặc phòng riêng của mình.

“Tặng hoa hồng tươi mạ vàng cho nàng - nàng say đắm hoa như đang say đắm chàng” một điều bất cứ người đàn ông đều muốn dành cho nửa kia của mình để thay lời muốn nói. Một món quà của sự vĩnh cửu thiên thu.

vẻ đẹp mềm mại của hoa hồng tươi mạ vàng

Hoa hồng tươi dành tặng bà, tặng mẹ và dành tặng cho tất cả những người phụ nữ mà bạn yêu thương. Thể hiện tình yêu thương của bạn cho người thân vô bờ bến không lời nào có thể diễn tả hết được.

Chỉ mới xuất hiện nhưng hoa hồng tươi đã nhận được sự ưa chuộng mạnh mẽ. bởi cho đến bây giờ khách hàng mới cảm nhận được hết những giá trị vốn có của những bông hoa đặc biệt ấn tượng này. Chắc chắn rằng đây sẽ là một món quà hút khách, khiến nhiều người phụ nữ mê mệt dịp 20/10 khi nằm bên cạnh những bông hoa tươi truyền thống.

Đến với nadigold để được tư vấn lựa chọn những món quà tặng mạ vàng ý nghĩa dành tặng những người thân yêu.

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

Website: www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến