Món quà TẾT ý nghĩa - tượng Dê phong thủy mạ vàng – Nadigold

Món quà TẾT ý nghĩa - tượng Dê phong thủy mạ vàng

  15/12/2016

  Đặng Hùng Cường

Những chú dê mạ vàng được chế tác thủ công trong tư thế oai phong, hùng dũng, biểu tượng cho sức mạnh và uy đức như gửi một lời chúc năm mới tràn trề sức khỏe, bình an, thành công cho gia chủ.

Tượng Dê phong thủy mạ vàng

Mỗi một con vật trong 12 con giáp đều mang ý nghĩa khác nhau. Dê là linh vật thứ 8 trong cung Hoàng đạo, dê được tôn sùng bởi trí khôn, tính ôn hòa thuần hậu và tinh thần không chịu khuất phục.

Đặc biệt, theo quan niệm dân gian, khi đặt biểu tượng dê ở 2 bên đầu giường người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe bình an; khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng trên; khi bài trí Dê mạ vàng tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp. Phương vị thích hợp để bài trí biểu tượng Dê là Nam hoặc Tây Nam, tránh bài trí Dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Ý nghĩa  tường dê phong thủy mạ vàng

Với một sự kết hợp hoàn hảo giữa những món quà phong thủy mạ vàng ý nghĩa cùng với sự độc đáo. Những yếu tố liên quan đến phong thủy sẽ mang lại những điều may mắn, sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng cho chủ nhân. Trong dịp Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới gần, Nadigold xin gửi đến quý khách hàng sản phẩm tượng dê phong thủy được dát một lớp vàng 24K long lanh. Bức tượng như được thổi hồn trở nên sinh động nhờ bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Nadigold.

 Xuân Đinh Dậu 2017 đang tới gần, bạn có thể dành tặng tượng dê phong thủy mạ vàng 24K tới người thân, biếu sếp, đối tác tuổi Mùi hoặc những tuổi hợp với tuổi Mùi trong dịp năm mới. Hoặc bạn có thể chọn những món quà tặng mạ vàng cao cấp khác tại Nadigold như: Tranh gà mạ vàng, kính mắt mạ vàng, đồng hồ mạ vàng.....

Kích thước : 11 cm, 4,5cm, 19 cm(dài, rộng, cao)

Thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại:

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội

Email: mavangnadigold@gmail.com

website: www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến