Mạ vàng điện thoại nâng tầm phong cách – Nadigold

Mạ vàng điện thoại nâng tầm phong cách

  20/08/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong thời đại số phát triển không ngừng như hiện nay, bất cứ ai trong chúng ta đều không thể tách rời khỏi chiếc điện thoại. Điện thoại không chỉ là phương tiện liên lạc hỗ trợ nghe gọi, nhắn tin mà đã trở thành vật bất ly thân đối với mọi người, mọi lứa tuổi đang sở hữu điện thoại.

Đó chính là lý do tại sao hiện nay, ngoài trang phục, phụ kiện mang bên mình thì chính dế cưng đã và đang giúp chủ nhân ngầm khẳng định cá tính và phong cách riêng. Với nhưng quý khách hàng muốn nâng tầm phong cách sang trọng, lịch lãm cho dễ yêu, Nadigold chúng tôi hân hạnh cung cấp bảng giá mạ vàng điện thoại  giúp cho quý khách dễ dàng cân nhắc lựa chọn.

         Điện thoại Samsung Ego mạ vàng 14K

Điện thoại mạ vàng - vẻ đẹp sang trọng

Vì sao chọn mạ vàng cho điện thoại ?

Dù không muốn thừa nhận nhưng trên thực tế ngoại hình đóng vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí gần như có vai trò quyết định trong nhiều trường hợp. Và điều này đúng với bất kể sự vật nào, nhất là những vật mang tính trang trí hay thường xuyên xuất hiện và đón nhận những ánh nhìn xung quanh, kể cả đối với con người. Chẳng hạn, nếu làm công việc liên quan đến lĩnh vực cao cấp, việc sở hữu cho mình một chiếc điện thoại mạ vàng giúp cho khách hàng có cái nhìn tin tưởng hơn.

Bên cạnh đó, ngoại hình của điện thoại cũng là yếu tố nên chú ý bởi chiếc điện thoại là vật gắn bó với mỗi chúng ta hàng ngày hàng giờ. Hãy đầu tư cho dế yêu một cách hợp lý, bởi dế yêu cũng như chính người thân của chúng ta. Tham khảo bảng giá mạ vàng điện thoại để đưa ra quyết định phù hợp với yêu cầu và ngân sách của quý khách, Nadigold tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại nhiều thứ hơn là chi phí quý khách đã bỏ ra.

  BlackBerry 9900 mạ vàng 24K

Ngoại hình mạ vàng lung linh cho điện thoại

Vàng là kim loại có ánh kim sáng vàng rực rỡ, là kim loại dễ uốn nhất phù hợp trong công nghiệp chế tác. Từ xưa tới nay, vàng luôn mang theo mình một ý nghĩa vô cùng quan trọng. Thời trung đại, vàng được coi là thứ kim loại quý hiếm nhất, bất cứ ai sở hữu vàng đều là những người có tiếng nói, ngôi vị nhất định trong xã hội. Cho tới thời phong kiến, đã không còn quá khó khăn để chế tác thế nhưng vàng cũng chỉ có trong cung điện, hay quan phủ giàu có mới sở hữu vàng trong tay, các vật phẩm cống nạp quý giá nhất được làm bằng vàng.

Đến nay, vàng vẫn luôn giữ vững được vị thế đẳng cấp của mình. Sở hữu nhưng đồ trang sức, đồ nội thất, đồng hồ, điện thoại mạ vàng là mơ ước của nhiều người. Những đồ vật mạ vàng không chỉ có ý nghĩa về công dụng và thẩm mỹ, quý khách có thể tham khảo sản phẩm điện thoại Iphone mạ vàng 24k của chúng tôi. Người sở hữu điện thoại mạ vàng là người có cái nhìn tinh tế và phong cách lịch lãm chuẩn mực nhất. Bảng giá mạ vàng điện thoại của Nadigold luôn sẵn sàng phục vũ quý khách.

Qúy khách có nhu cầu mạ vàng điện thoại để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn bảng giá mạ vàng điện thoại vui lòng liên hệ

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: mavangnadigold@gmail.com
Fanpage: nadigold.vn

 

 

Đóng góp ý kiến