Mạ vàng cho điện thoại ở đâu? – Nadigold

Mạ vàng cho điện thoại ở đâu?

  07/11/2016

  Đặng Hùng Cường

Điện thoại mạ vàng đang là một xu hướng hot trong những năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ở chỗ nào mạ cũng tốt, cũng chất lượng. Mạ vàng cho điện thoại ở đâu đang là một vấn đề khá đau đầu của những người có nhu cầu thiết thực bởi chất lượng và giá thành không quá đắt là những điều được quan tâm trên hết. Đừng lo! Đến với công ty Nadigold chúng tôi, bạn sẽ thấy hài lòng về sản phẩm bạn nhận được bởi uy tín chất lượng là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi luôn phấn đấu để đạt tới.

Mạ vàng cho điện thoại ở đâu chất lượng nhất ?

Chúng tôi chuyên dịch vụ mạ vàng về tất cả các dòng sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau như: phong thủy mạ vàng, phụ kiện mạ vàng, trang sức mạ vàng,... và cả điện thoại mạ vàng. Với dòng điện thoại mạ vàng, chúng tôi mạ từ 14K, 18K đến 24K với các sản phẩm Iphone 6, Iphone 7, Nokia 515 và Nokia 8800.

Mạ vàng cho điện thoại ở đâu

Điện thoại Iphone 6 mạ vàng

Iphone 6 và Iphone 7 là những đời mới ra của hãng Apple, riêng bản thân nó đã toát lên vẻ sang trọng vốn có. Bây giờ được mạ thêm một lớp vàng sáng bóng, nét quý phái và sang chảnh của nó có lẽ không có món đồ nào có thể sánh kịp. Với một đội ngũ kĩ sư lành nghề và các thiết bị máy móc hiện đại cùng những công đoạn mạ vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận, khéo léo, chúng tôi sẽ tạo một bất ngờ vô cùng lớn đến quý khách hàng bởi độ sang chảnh của nó. Vì thế, mạ vàng cho điện thoại ở đâu không còn là vấn đề cần phải suy nghĩ nhiều của các bạn. Chỉ cần các bạn đặt niềm tin, chúng tôi sẽ không làm các bạn thất vọng dù chỉ là cái nhỏ nhất.

Có thể bạn cảm thấy không còn có sở thích đối với các dòng smartphone nữa, hãy trở lại với dòng sản phẩm Nokia 515 và nokia 8800 mạ vàng. Dù là dòng điện thoại có bàn phím, có kích thước nhỏ nhắn và được ra đời khá lâu trước đây nhưng chỉ cần được mạ một lớp vàng, độ sang trọng và quý phái của nó không hề kém cạnh những chiếc điện thoại khác.

Mạ vàng cho điện thoại ở đâu

Mạ vàng cho điện thoại Nokia 8800

Bảo vệ điện thoại mạ vàng thế nào?

- vàng là một kim loại dễ bị “tổn thương”. Khi sử dụng điện thoại dát vàng, bạn nên hạn chế tối đa những việc dễ gây xước vỏ như cọ sát, sờ, lau qua áo.... Chúng tôi đã phủ một lớp Nano mỏng để bảo vệc cho chiếc dế yêu của bạn, giảm tối thiểu độ trầy xước do ngoại cảnh tác động.

- Để chiếc điện thoại trở nên tươi màu sắc và bắt mắt hơn, chúng tôi đã mạ vàng lên phần lưng của nó. Đây cũng là bộ phận mà bạn cần lưu ý tránh gây trầy xước nhất. Không được làm rơi hay mài chiếc điện thoại xuống đất, rất dễ hỏng lớp mạ vàng.

>>> Xem thêm: Điện thoại mạ vàng mới nhất năm 2016

Nếu hiện tại bạn đang muốn mạ vàng cho dế yêu của mình và luôn thắc mắc mạ vàng cho điện thoại ở đâu thì bây giờ đã có câu trả lời rồi đấy. Hãy tự do thể hiện phong cách, đẳng cấp của mình qua chiếc điện thoại mà bạn yêu quý, bạn sẽ cảm thấy tự tin trong bất cứ tình huống nào.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến