Mạ vàng cho điện thoại Iphone 24K quyền lực và đẳng cấp – Nadigold

Mạ vàng cho điện thoại Iphone 14K quyền lực và đẳng cấp

  11/05/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong thời đại phát triển mọi mặt và mức sống được nâng cao như bây giờ, nhu cầu mạ vàng cho điện thoại đang ngày càng phổ biến và được mọi người ưu ái khi muốn khẳng định phong cách của bản thân. Một trong những Smartphone hiện đại và nổi tiếng bậc nhất thế giới hiện nay chính là Iphone. Việc sở hữu một chiếc điện thoại iphone đã cho thấy bạn là người mang phong cách thời thượng. Hơn nữa, chỉ cần mạ thêm cho dế yêu một lớp mạ vàng sáng loáng, bạn sẽ trở nên quyền lực và đẳng cấp.

Mạ vàng cho điện thoại Iphone cực đẹp và phong cách

Khi nhìn thấy một người cầm điện thoại Iphone trên tay đặc biệt là Iphone mạ vàng, bạn cảm thấy thế nào? Giàu có, sang chảnh hay thích thể hiện? Chiếc điện thoại Iphone mạ vàng không thể khẳng định hết sự giàu có của một ai đó, lại càng không thể nói họ là người thích thể hiện. Một đồ vật luôn đi cùng chúng ta, tại sao chúng ta không coi nó như người bạn đời của mình mà chăm chút cho nó thật tỉ mỉ, thật khéo léo? Và nó cũng càng thể hiện bạn là một người có phong cách nghệ thuật đẳng cấp, sở hữu con mắt tinh tường, sẵn sàng đầu tư vào những vật mình có.

Mạ vàng cho điện thoại

Iphone 6 mạ vàng

Mạ vàng cho điện thoại và làm cách nào để bảo quản tốt dế yêu của mình?

Những chiếc điện thoại mạ vàng sẽ không đi kèm với ốp. Nếu không sử dụng ốp, điện thoại của bạn rất dễ bị xước bởi tác động của một trường bên ngoài. Chẳng hạn trong khi dùng, nếu không may bạn làm rơi điện thoại xuống đất, thì bạn có thể lường trước được hậu quả của nó rồi đấy. Không chỉ vỡ màn hình mà lớp vàng sáng bao xung quanh cũng trở nên xước xát và mất đi độ sáng bóng của nó.

Mạ vàng cho điện thoại

Iphone 6 độ lên Iphone 7 mạ vàng

Thường xuyên lau chùi, vệ sinh máy bằng tấm khăn mỏng, mịn để tránh làm xước lớp mạ vàng đó, đồng thời để bụi bẩn không bám trên điện thoại làm giảm độ thẩm mỹ cũng như độ sang chảnh của chiếc điện thoại mạ vàng. Tương tự, các dòng điện thoại mạ vàng khác đều cần vế inh để giữ độ thẩm mỹ như vậy như: điện thoại mạ vàng 8800 - arte bilack, Samsung Ego,...

Mạ vàng cho điện thoại trải qua những công đoạn tỉ mỉ và được thực hiện  dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân Nadigold. Vì thế, chiếc điện thoại Iphone trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn rât nhiều, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và phong cách quý tộc, độc đáo cho người sở hữu nó. Vì vậy, hãy nâng niu và bảo quản tốt dế yêu của mình.

Nadigold nổi tiếng là thương hiệu mạ vàng cho điện thoại quan trọng về chất lượng và vẻ đẹp hàng đầu. Một phong cách hiện đại, trẻ trung sẽ toát lên từ bạn khi “người bạn đời” của bạn được khoác thêm một chiếc áo quý phái như thế. Bạn đã đầu tư và chăm chút cho người bạn đời ấy chưa? Thật là một điều đáng tiếc nhưng chưa phải là muộn màng nếu ngay từ bây giờ, bạn quyết định sỡ hữu một chiếc Iphone mạ vàng như vậy!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến