Linh vật gà trống phong thủy mạ vàng – Nadigold

Linh vật gà trống phong thủy mạ vàng

  04/01/2017

  Đặng Hùng Cường

Tết đến Xuân về, ngoài những món quà truyền thống như bánh chưng; câu đối; hoa đào; hoa mai; người Việt còn dành tặng nhau những bức tranh phú quý, những linh vật mạ vàng đặc biệt là linh vật gà trống phong thủy mạ vàng gửi gắm trong đó những câu chúc và mong ước tài lộc, may mắn đến người được nhận. Đây đã trở thành một truyền thống văn hóa tốt đẹp ngàn đời nay của người Việt. Trong những thức quà trên, gà trống mạ vàng với tư thế vương giả được người tiêu dùng hết sức khen ngợi và lựa chọn.

Linh vật gà trống phong thủy mạ vàng đẹp và độc đáo

Hội tụ trong mình đủ 5 đức tính: Tín (gáy vào mỗi buổi sáng); Văn (cái mào đỏ tựa như chiếc mũ của quan văn); Vũ (cựa gà bén nhọn như gươm); Dũng (dũng mãnh không lùi bước trước đối thủ); Nhân (chia sẻ thức ăn với nhau), chú gà trống khỏe khoắn cất cao tiếng gáy mỗi sớm mai rất thích hợp để bài trí trong các cơ quan, văn phòng, phòng khách, nhà ở,…với hy vọng đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, Hơn nữa, theo quan niệm của người Trung Cổ, linh vật gà trống phong thủy mạ vàng đặt trong nhà có thể ngăn chặn điềm xấu trong gia đình.

linh vật gà trống phong thủy mạ vàng

Tượng gà trống mạ vàng độc đáo cho năm Đinh Dậu

Đối với người làm ăn kinh doanh, sự nghiệp của họ có liên quan mật thiết với 5 đức tính kể trên, bởi lẽ đây là các đức tính không thể thiếu ở một nhà lãnh đạo hay một người trụ cột trong công việc hay trong mỗi gia đình. Việc bài trí gà trống trong nhà giúp họ có được nguồn năng lượng tích cực và sự tỉnh táo, sáng suốt, đưa ra các quyết định chính xác hơn. Từ đó giúp công việc, sự nghiệp hay chuyện  tình cảm, các mối quan hệ diễn ra suôn sẻ, lan rộng và phát triển mạnh mẽ hơn. Từ đó kiến tạo cuộc sống có ích hơn, đóng góp và cống hiến nhiều hơn cho quê hương, đất nước nhân dịp năm hết Tết đến.

Trong năm 2017 - năm Đinh Dậu,nếu bản mệnh của bạn có họa thị phi, gặp phải không ít phiền nhiễu đến từ các mối quan hệ xã giao, ứng dụng màu vàng của linh vật gà trống phong thủy mạ vàng vào cuộc sống giúp bạn có được ý chí kiên cường, vừa nhắc nhở mệnh chủ hành sự thận trọng, cư xử khéo léo và ôn hòa hơn để không bị họa thị phi hoành hành, xác định hướng đi rõ ràng trong sự nghiệp hay chuyện tình cảm. Vì vậy, tượng gà trống rất phù hợp và ý nghĩa khi làm một món quà tặng cho người thân, bạn bè. Hay bạn cũng có thể tặng những món quà khác như tượng Thần voi mạ vàng, Thiềm Thừ, tranh gà trống,… Tất cả đều mang nét đẹp riêng của nó.

linh vật gà trống phong thủy mạ vàng

Nét sang trọng và cao quý của bức tượng

Bởi vậy, với món quà đặc biệt là linh vật gà trống vàng, hứa hẹn sẽ đem những điềm lành, điều tốt đẹp đến cho người được nhận quà và gửi lời chúc may mắn, tài lộc cho một năm mới an khang thịnh vượng. Vì vậy Nadigold đã đem thiết kế ra rất nhiều sản phẩm phong thủy mạ vàng với ý nghĩa đặc biệt riêng cho mỗi một thiết kế để gửi đến quý khách và bên phía chúng tôi cũng có những chính sách bảo hành, vận chuyển, đổi trả uy tín, cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về cách bài trí linh vật gà trống phong thủy mạ vàng và đặt hàng hãy liên hệ ngay với Nadigold để được chuyên viên tư vấn cụ thể.


Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: mavangnadigold@gmail.com
Fanpage: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến