Khuê văn các mạ vàng mang nét đẹp thuần việt – Nadigold

Khuê văn các mạ vàng mang nét đẹp thuần Việt

  11/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Là một phần không thể thiếu trong quần thể khu di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám, Khuê văn các đã được lựa chọn và trở thành biểu tượng của Hà Nội – thủ đô của nước Việt Nam dân chủ công hòa. Để trở thành bộ mặt của đất nước ta, tất nhiên nó phải mang một ý nghĩa cực kì quan trọng. Nếu bạn trưng bày Khuê văn các mạ vàng ở trong nhà, điều đó nói lên tinh thần yêu nước, vì dân tộc và sự am hiểu lịch sử nước nhà, đồng thời tạo nên sự độc đáo cho không gian sống của bạn.

Khuê văn các mạ vàng và ý nghĩa vô cùng đặc biệt của nó

  1. Biểu tượng của Hà Nội

Biểu tượng chính thức của Thủ đô từ trước đến giờ chỉ có một, và Khuê Văn Các đã trở thành hình ảnh đại diện với những ý nghĩa độc đáo của nó. Khuê Văn Các được xem như là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, từ đó đi đến khẳng định chân lý "Hiền tài là nguyên khí của quốc gia". Chỉ cần nhìn vào đó, chúng ta đều cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức cho bản thân, am hiểu văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp từ trước đến nay của dân tộc ta. Hơn nữa, cũng chính vì hình ảnh biểu tượng này mà bạn bè khắp năm châu sẽ biết đến Hà Nội nhiều hơn.

Khuê văn các mạ vàng

Khuê văn các mạ vàng

  1. Biểu tượng của văn hóa

Tất nhiên Khuê văn các trở thành biểu tượng của Hà Nội rồi sẽ kết thúc ở đó. Để có thể khai thác và phát huy giá trị của biểu tượng. Trong thời gian tới, Hà Nội nên hình thành các hoạt động dịch vụ, du lịch, sinh hoạt văn hóa liên quan chủ yếu đến ý nghĩa của biểu tượng này tại một số điểm đến, đặc biệt là Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Chỉ cần thực hiện được tốt điều đó, Khuê văn các chắc chắn không chỉ là hình ảnh biểu tượng của Thủ đô Hà Nội, mà còn là biểu tượng văn hóa chiếm giữ trọn vẹn lòng người dân nước Việt. Khiến cho chúng ta luôn cảm thấy tự hào mà tự trưng bày trong nhà món đồ Khuê văn các mạ vàng hay tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng,...để thể hiện lòng biết ơn với Tổ quốc.

Khuê văn các mạ vàng

Vẻ độc đáo của biểu tượng Khuê văn các

  1. Nét độc đáo trong nội thất

Đâu phải là một món đồ trang trí bình thường, Khuê văn các mạ vàng chính là một điểm nhấn, một nét đặc biệt trong bài trí nội thất căn phòng. Khi bạn trưng bày trong tử kính hoặc đặt trên mặt bàn, nó sẽ là sự thu hút đối với tất cả mọi người những người mà đến thăm nhà bạn. Có hình dạng như một công trình thu nhỏ, hơn nữa còn được mạ một lớp vàng sáng, thử hỏi có ai có thể cưỡng lại được mà không cầm lên chiêm ngưỡng nó.

Với rất nhiều ý nghĩa lớn lao như vậy, Khuê văn các mạ vàng đã trở thành một món đồ trưng bày được hầu hết người dân Việt Nam ưa chuộng. Nó thể hiện một sự am hiểu tinh tường về lịch sử dân tộc nước nhà và tấm lòng luôn hướng về tổ quốc, luôn tự hào về dân tộc của chúng ta. Bạn đã sắm cho mình một món đồ quý giá như vậy chưa?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến