Khi mua Cóc Thiềm Thừ mạ vàng cần lưu ý những gì? – Nadigold

Khi mua Cóc Thiềm Thừ mạ vàng cần lưu ý những gì?

  15/07/2017

  Đặng Hùng Cường

Theo phong thủy, Cóc Thiềm Thừ mạ vàng là một linh vật có ý nghĩa vô cùng linh thiêng. Vì thế, việc lựa chọn mua đến khi sử dụng đều cần phải cẩn thận và thực hiện đúng theo phong thủy để linh vật có thể phát huy hết tác dụng của nó. Có thể bạn không quan tâm hoặc chưa biết đến vấn đề này, nhưng nó thật sự rất hữu ích cho bạn không chỉ ở hiện tại mà còn về tương lai. Những kiến thức này bạn không thể bỏ qua.

Những lưu ý khi mua và sử dụng Cóc Thiềm Thừ mạ vàng

  1. Lựa chọn chất liệu phù hợp

Linh vật có khả năng chống lại nguồn năng lượng có hại từ môi trường, xua đuổi âm khí và tài khí, bảo vệ cho chủ nhân. Và tượng linh vật chỉ có khả năng đó khi được làm từ kim loại quý được mạ vàng theo công nghệ cao.

Vì thế, khi chọn mua tượng Cóc Thiềm Thừ mạ vàng bạn nên chọn chất liệu là đồng được mạ một lớp vàng quý phái.

Hạn chế sử dụng chất liệu gỗ và bột đá. Trong bột đá, linh khí đã bị nghiền nát và không còn, vì thế cóc sẽ không còn linh nghiệm nữa. Còn trong gỗ lượng linh khí có rất ít và không tồn tại lâu dài, vì thế cóc bằng gỗ chỉ linh nghiệm trong thời gian rất ngắn.

cóc Thiềm Thừ mạ vàng

Cóc Thiềm Thừ ngậm tiền - món quà tặng ý nghĩa

  1. Có hướng dẫn khai nhãn

Muốn Cóc Thiềm Thừ mạ vàng nhả tài lộc thì phải khai nhãn trước tiên. Vì thế việc nhận bản hướng dẫn khai nhãn khi mua là một điều bắt buộc. Tránh việc sử dụng những hướng dẫn trên mạng vì nó thiếu chính xác và có thể ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả của cóc sau này.

cóc Thiềm Thừ mạ vàng

Thiềm Thừ may mắn và tài lộc

  1. Chọn vị trí phù hợp

Không phải vị trí trong nhà nào cũng khiến cóc linh nghiệm. Và một điều quan trọng nữa, vị trí đặt cóc cũng khác xa so với các linh vật khác.  Thông thường, linh vật sẽ đặt sao cho đầu hướng ra ngoài cửa với mong muốn hút tài lộc bên ngoài và mang vào nhà. Nhưng Cóc Thiềm Thừ mạ vàng lại khác, hãy đặt tượng cóc ngậm tiền có đầu quay vào trong, đặt trong góc ngay cạnh cửa chính. Hạn chế việc di chuyển tượng nhiều lần.

Khi đặt tượng cóc trong nhà, bạn có thể đặt nhiều vị trí nhưng số lượng tượng cóc ngậm tiền không được quá con số 9 tượng. Ngoài ra, bạn có thể dùng nó như một món quà tặng mạ vàng 24K trong những dịp quan trọng trong năm, nó sẽ phát huy tác dụng hơn bạn nghĩ.

Như vậy, chỉ cần tránh được những lưu ý đó, bạn có thể để cho linh vật phát huy hết tác dụng của nó, mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình của bạn, tránh những điều rủi ro nhất có thể xảy ra. Nếu còn phân vân hay thắc mắc bất cứ một vấn đề nào đó, tại sao bạn không đến với Nadigold chúng tôi để được nghe những lời giải đáp chân thành nhất và hữu ích nhất nhỉ? Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến