Hoa lan tươi mạ vàng – món quà mà mọi phụ nữ đều muốn sở hữu trong ngà – Nadigold

Hoa lan tươi mạ vàng – món quà mà mọi phụ nữ đều muốn sở hữu trong ngày 20/10

  14/10/2017

  Đặng Hùng Cường

Hoa lan tươi mạ vàng có rất nhiều loại với màu sắc, kích thước và giá thành khác nhau. Chính vì vậy việc đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất để làm món quà ý nghĩa dành tặng các mẹ, các chị, người yêu trong dịp 20/10 quả là không hề dễ dàng. Hôm nay Nadigold xin gợi ý một vài sự lựa chọn tinh tế nhất mà các chị em phụ nữ đều yêu thích, đó chính là trang sức, phụ kiện làm từ hoa lan tươi mạ vàng.

Hoa lan hồ điệp sừng nai mạ palladium, vàng 24k

Hoa lan hồ điệm sừng nai mạ vàng

Hoa lan hồ điệp sừng nai mạ Palladium và vàng 24k là trang sức mạ vàng đẳng cấp thích hợp làm quà tặng đối tác, sếp nữ trong các dịp lễ như 20 tháng 10  cực kỳ gây ấn tượng với họ và thực sự có ý nghĩa.

Cứ mỗi mùa hoa nở, từng cánh hoa đủ điều kiện về độ dày, kết cấu cánh hoa được thu hái và trải qua nhiều công đoạn công phu, tỉ mỉ .Các nghệ nhân Nadigold phủ một lớp kim loại quý Palladium và mạ vàng 24k lên bề mặt biến bông hoa tươi thành món đồ trang sức cực kỳ sang trọng.

Tham khảo thêm >>>

Dịch Vụ Mạ Vàng 18k, 24k Cho Đồng Hồ Sang Trọng Và Đẳng Cấp

Bông Hoa lan tươi mạ vàng được lồng vào một dây chuyền trượt để phái đẹp có thể dễ dàng tô điểm lên xương quai xanh xinh xắn của mình. Riêng bông hoa lan tươi mạ vàng có kích thước là 4 x 3 cm, còn dây sẽ có chiều dài dây là 100cm. Chất liệu làm hoa có thể là từ hoa lan hồ điệp tươi, hoa lan vũ nữ ba váy,… Trên bề mặt mỗi cánh hoa đều được phủ  Palladium và vàng 24k mang nhãn mắc của Công ty TNHH Natecco Việt Nam.

Dây chuyền hoa lan tươi mạ vàng

Lưu ý khi chọn dây chuyền hoa lan nữ tươi mạ vàng

Do được mạ vàng từ hoa lan thật nên hình dáng và kích thước có đôi chút khác biệt là điều khó tránh khỏi.

+ Ưu điểm sản phẩm mạ vàng của đơn vị

Hoa lan tươi sau khi được lựa chọn một cách cẩn trọng, tỷ mỷ sẽ được đem đến khu vực mạ vàng của đơn vị để thực hiện các công đoạn tiếp theo. Dưới bàn tay tài hoa khéo léo của các nghệ nhân Nadigold, trải qua nhiều khâu và với công nghệ hiện đại hoa laln sẽ được phủ lên mình một lớp mạ vàng 24k vàng óng, đều khắp các cánh hoa, đảm bảo hoa có độ bền, màu sắc đồng đều và tuyệt hảo. Hoa lan tươi mạ vàng thực sự là món quà ý nghĩa nhất dành cho người phụ nữ của cuộc đời bạn.

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

 

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại: 0903.420.483

Địa chỉ: số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: nadigold.vn

 

 

 

Đóng góp ý kiến