Hoa hồng mạ vàng nhân dịp Valentine và mùng 8/3 – Nadigold

Hoa hồng mạ vàng nhân dịp Valentine và mùng 8/3

  08/02/2017

  Đặng Hùng Cường

Vậy là một mùa Valentine và mùng 8/3 lại tới nữa rồi, bạn đã dự định tặng quà gì cho người mình yêu chưa hay vẫn đang phân vân không biết nên tặng quà nào cho phù hợp? Chắc chắn một bông hoa hồng mạ vàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi nó đã chứa đựng tất cả tình cảm của bạn đối với người thân, người bạn đời vào trong đó rồi đấy. Vừa nổi bật sự lãng mạn lại vừa toát lên vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng và huyền bí xen lẫn quý phái.

Hoa hồng mạ vàng – Một món quà ý nghĩa cho dịp Valentine và mùng 8/3

Là con gái, không có niềm vui nào bằng niềm vui được người con trai của mình dành tặng một món quà ý nghĩa gửi gắm tất cả tình cảm của anh ta vào đó. Còn đối với người bà, người mẹ, họ sẽ xua tan đi những âu lo bộn bề trong cuộc sống khi được nhận một món quà từ chính tay những người con, người cháu họ nuôi nấng và yêu thương suốt bao nhiêu năm qua. Thật hạnh phúc và cảm động khi chứng kiến những hình ảnh đó. Hoa hồng mạ vàng chính là sợi chỉ liên kết tình cảm gắn bó mật thiết giữa người với người, làm ấm áp cả bầu không gian.

  1. Valentine

Chỉ còn vài ngày nữa là đến valentine rồi đấy. Một năm chỉ có một ngày để bạn bộc lộ hết tình cảm của mình. Không phân biệt trai gái và cũng không nhất thiết chỉ có chàng tặng quà cho nàng mà con gái cũng có thể chủ động tặng cho người bạn trai mình yêu. Đương nhiên tất cả những ngày còn lại trong năm sẽ là những ngày tháng các bạn nữ được coi như một chú mèo cưng, luôn được chàng nuông chiều và yêu thương hết mực. Vậy tại sao không dành cho anh ấy một điều bất ngờ không hề nhỏ nhỉ. Còn món quà nào tuyệt vời hơn một bông hoa hồng mạ vàng nữa bởi vẻ đẹp sang trọng của nó. Dù chỉ là một món quà nho nhỏ nhưng nó đóng vai trò vô cùng lớn trong việc làm cầu nối gắn kết tình cảm giữa 2 bạn thêm chặt hơn và từ đó càng yêu thương nhau hơn nữa. Hãy dành cho cô ấy/anh ấy sự bất ngờ đó nhé.

Hoa hồng mạ vàng

Quà tặng Hoa hồng dát vàng quý phái

  1. Ngày mùng 8/3

Sau Valentine chỉ gần một tháng, bạn lại có một cơ hội để thể hiện tình cảm biết ơn và yêu quý của mình đối với người bà, người mẹ rồi. Bạn cũng biết họ đều là những người phụ nữ vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mình, là người sinh thành, nuôi nấng, chăm sóc và là người để mình yêu thương, tôn trọng hết mực. Đây là một dịp tốt để bạn mang lại niềm vui cho họ và làm xua tan đi cái mệt nhọc hằng ngày, những vất vả bon chen trong cuộc sống để chăm sóc và dạy dỗ bạn nên người. Món quà tặng mạ vàng cao cấp oa hồng dát vàng sẽ gửi gắm lòng biết ơn vô bờ bến của bạn để thể hiện hết ra khi người bà, người mẹ nhận được món quà đó.

Hoa hồng mạ vàng

Hoa hồng được dát vàng tỉ mỉ, đẹp đẽ

Một cuộc sống có hạnh phúc và vui vẻ hay không là ở chính trong đôi bàn tay bạn. Hãy tạo ra một cuộc sống đầy niềm vui, tiếng cười, đầy tình yêu thương, niềm hạnh phúc, xua tan đi cái lạnh giá của mùa đông, sưởi ấm trái tim của những người bạn thân yêu và cả trái tim của bạn qua một món quà nho nhỏ nhưng ý nghĩa lớn - hoa hồng mạ vàng.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến