Hoa hồng mạ vàng cao cấp mang lại hạnh phúc – Nadigold

Hoa hồng mạ vàng cao cấp mang lại hạnh phúc

  09/02/2017

  Đặng Hùng Cường

Người ta nói: “hoa hồng là sứ giả của tình yêu” không hề sai một chút nào. Đặc biệt là hoa hồng mạ vàng cao cấp, nó chính là một sợi chỉ nhỏ liên kết và thắt chặt tình yêu giữa 2 người, một món quà tặng mạ vàng mang lại niềm hạnh phúc, cảm động, sự tin yêu và hòa hợp của đôi lứa. Có rất nhiều câu chuyện hạnh phúc như vậy vào những dịp Valentine mà có thể bạn chưa biết. Nếu được chứng kiến những câu chuyện đó, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy việc tặng một bông hoa hồng dát vàng cho người mình yêu là một điều vô cùng tuyệt vời.

Một câu chuyện nho nhỏ về quà tặng hoa hồng mạ vàng cao cấp

Hôm nay là ngày Valentine – ngày mà cô mong chờ nhất từ khi gặp và quen một người tốt bụng, ấm áp như anh. Đêm qua trước khi đi ngủ cô đã chùm chăn cười tủm tỉm và vẽ ra trước mắt mình bao nhiêu cảnh lãng mạn anh sẽ dành cho cô trong ngày mai bởi lần đầu quen anh, anh đã dành tặng cô một bông hoa hồng mạ vàng cao cấp. Điều đó khiến cô vô cùng háo hức, dậy từ sáng sớm, trang điểm thật đẹp và hồi hộp chờ đợi chỉ cần một cú điện thoại từ anh là cô lao ngay ra cổng. Thế nhưng có lẽ cô đã cảm thấy thất vọng khá nhiều khi trước mặt cô ngay lúc này chính là anh, nhưng trong hình dáng bình thường như mọi ngày với chiếc xe máy cũ đậu trước cổng, dường như không có điều gì đặc biệt. Cô nhìn xuống tay anh, rồi nhìn xung quanh và nhận thấy không hề có sự xuất hiện của bất cứ điều gì bất ngờ mà cô đã tưởng tượng vào tối qua. Cảm giác xen lẫn cả sự thất vọng và tức giận, nét mặt cô từ háo hức, tươi cười bỗng dưng đanh lại. Còn về phía anh, anh vô cùng bất ngờ trước hình ảnh cô người yêu bé bỏng xinh đẹp như nàng công chúa mà không thể kìm nén thốt lên lời:

     - Hôm nay em thật sự rất đẹp!

Lúc này có lẽ cô không thể làm chủ bản thân mình, cơn tức giận đã khiến cô đóng sầm cổng lại, đi vào nhà với vẻ mặt khó chịu và nghĩ: “chả lẽ anh ta đã quên mất hôm nay là ngày gì?”

Anh ngơ ngác không hiểu chuyện gì, dù gọi cho cô bao nhiêu cuộc cũng không được, anh buồn bã đi về.

quà tặng hoa hồng mạ vàng cao cấp

Hoa hồng mạ vàng cao cấp

Vậy là đối với cô, cô cho rằng mình đã mất cả ngày Valentine vui vẻ mà cô đã từng nghĩ. Và cô đã tự nhủ với bản thân mình đã quá mất thời gian cho một con người vô tâm như vậy.

Đên tối khi đi ra ngoài đổ rác, vừa mở cổng, cô thấy anh đứng đấy, nét mặt anh có vẻ mệt mỏi nhưng có gì đó vui vui và chạy lại ôm chầm lấy cô. Cô chưa hết ngạc nhiên thì anh đã đưa ra trước mặt cô một hộp quà tặng mạ vàng cao cấp có gắn một chiếc nơ xinh xắn. Cô run run mở hộp quà, một bông hoa hồng mạ vàng cao cấp được đặt ngay ngắn chứa đựng tất cả những tình cảm chân thành nhất của anh dành cho cô trong đấy. Vừa hạnh phúc, vừa cảm động, cô òa khóc và sà vào lòng anh. Anh vuốt nhẹ tóc cô rồi nói:

     - Anh xin lỗi vì đã tặng em muộn thế này! Sáng nay vì rất muốn gặp em mà anh quên mất hộp quà. Anh vội về nhà lấy nhưng trên đường đi anh đã gặp một vụ tai nạn. Anh đã cố gắng giúp họ và cùng mọi người đưa họ vào bệnh viện để được cấp cứu kịp thời. Ở đó cả buổi nên anh đã tới chỗ em hơi muộn. Anh xin lỗi nhé!

Từng lời nói nhẹ nhàng của anh đã xua tan đi bao nỗi buồn tủi mà cả ngày nay cô chịu đựng. Cô lại càng khóc to hơn và tự trách mình tại sao lại có thể nghĩ anh là một người như thế. Trong giây phút đó cô cảm thấy có lẽ mình là một người may mắn và hạnh phúc nhất thế gian này.

Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy. Một món quà nho nhỏ hoa hồng mạ vàng cao cấp cũng đủ sưởi ấm trái tim của người con gái mà bạn yêu.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

Đóng góp ý kiến