Hồ lô bát tiên là món quà tặng mạ vàng trường thọ – Nadigold

Hồ lô bát tiên là món quà tặng mạ vàng trường thọ

  23/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Xem một bộ phim thời xưa ở Trung Quốc, bạn đã từng nhìn thấy quả hồ lô? Hồ lô thực ra là một quả bầu phơi khô và sau đó được sử dụng để làm thuốc. Hơn nữa, quả hồ lô này còn được các vị thần đặc biệt là ông Thọ luôn mang theo bên mình để trừ tà và thu cát khí. Vì thế, Hồ lô bát tiên mạ vàng là món quà tặng mạ vàng biểu trưng cho sự trường thọ và mạnh mẽ, sức khỏe dài lâu, rất phù hợp để bạn tặng những người thân thiết hay để trưng bày ở trong tủ kính của gia đình.

Ý nghĩa phong thủy của quà tặng mạ vàng hồ lô bát tiên

Như đã nói, hồ lô là biểu tượng mãnh mẽ của sức khỏe dài lâu và trường thọ. Một số ý kiến cho rằng, có sự tích hợp sinh khí của Thiên địa và Nhân ở lọ Hồ lô này. Có tác dụng như Phong linh hoặc gương bát quái, hồ lô bát tiên được coi là công cụ để hóa giải những bất lợi, xua đuổi tà ma trong cuộc sống. Vì thế, xét về mặt phong thuỷ thì hồ lô là vật khí quan trọng có công dụng hoá giải hung khí, những vận xấu và tăng cường sức khoẻ cho con người.

quà tặng mạ vàng

Hồ lô bát tiên mạ vàng

Chính từ những công dụng và ý nghĩa sâu xa đó, các nghệ nhân của Nadigold đã cho ra sản phẩm hồ lô bát tiên được mạ một lớp vàng 24k. Đây vừa là một món đồ phong thủy linh thiêng được bài trí trong ngôi nhà lại vừa là một món quà tặng mạ vàng hóa giải vận xui, đem lại may mắn và sức khỏe cho mọi người. Cũng tương tự như thế, ngoài ra bạn còn có thể trưng bày quà tặng mạ vàng cúp chim, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ,...để thu hút nhiều may mắn hơn cho gia đình.

quà tặng mạ vàng

Hồ lô mạ vàng thu hút cát khí

Chiếc hồ lô này chứa đựng rất nhiều những công năng tác dụng kích hoạt cho sự gia tăng quyền lực, tài sản, sức khỏe và tuổi thọ. Tỉ mỉ hơn, nó được chạm khắc kết hợp với hình ảnh của Phúc tinh, Lộc tinh và Thọ tinh. Sự hiện diện linh thiêng của tám vị Tiên bất tử cùng với những những đồ vật thần bí của họ sẽ càng tăng mãnh lực và sức mạnh hơn cho gia chủ. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều nhà Phong thủy đã sử dụng hồ lô Bát tiên làm vật cát tường để cứu giải và thu hút tiền tài, may mắn.

Trong mỗi gia đình, chiếc hồ lô mạ vàng 24k được xem là vật cầu ước một sức khỏe dồi dào, trường thọ lâu dài cho những bậc cao niên. Tám vị Tiên cùng những vật khí là vật có ý nghĩa cát tường trong phong thủy được dùng để kích hoạt cát khí. Sự góp mặt của họ trong nhà chính là sự hiện thân của may mắn đưa cát khí, vận may từ tứ phía vào trong nhà. Hơn nữa, hồ lô còn mang ý nghĩa bảo vệ tài sản của gia đình, chống lại mọi tà khí và rủi ro, đau ốm. Bạn đã dành tặng người thân của bạn một món quà tặng mạ vàng như thế chưa?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến