Hiểu biết về một số bức tượng phong thủy mạ vàng – Nadigold

Hiểu biết về một số bức tượng phong thủy mạ vàng

  27/10/2016

  Đặng Hùng Cường

Mỗi bức tượng phong thủy mạ vàng đều có ý nghĩa riêng đặc trưng của nó. Tuổi của bạn hợp với bức tượng linh vật nào thì cũng cần tìm hiểu xem bức tượng đó mang ý nghĩa gì và cách bài trí nó như thế nào là tốt nhất.

Phong thủy mạ vàng - Ý nghĩa của các bức tượng

  1. Tượng heo mạ vàng

Một bức tượng heo mũm mĩm xinh xắn mang tài lộc, hạnh phúc cho ngôi nhà và thể hiện ý nghĩa sum vầy, con đàn cháu đống đông vui. Đó là niềm vui giản đơn của tất cả mọi gia đình.

 phong thủy mạ vàng

Tượng heo - phong thủy mạ vàng

Cách bài trí tượng heo:

– Đặt bức tượng heo phong thủy mạ vàng ở góc cung Tài lộc ( hướng Đông Nam) để thu hút may mắn về sự giàu có. Có thể bài trí ở trên bàn trong phòng khách của bạn, trên bàn thờ, văn phòng, bàn làm việc, cửa hàng, két bạc, …

– Đặt đôi tượng heo dát vàng ở cạnh giường hoặc đầu giường dành cho những cặp vợ chồng hiếm muộn đang mong ước có một đứa con.

– Đặt tượng ở trên bàn làm việc hoặc phòng khách trong nhà với mục đích thành công hơn trong công việc và đền đáp mọi nỗ lực, công sức mình đã bỏ ra.

– Nếu sếp của bạn đang muốn tuyển dụng nhân lực để phát triển công ty, hãy lựa chọn tượng heo phong thủy mạ vàng để làm món quà tặng sếp. Như thế chắc chắn sẽ chiêu mộ được nhiều người tài.

– Đặt tượng heo cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để kết hợp với nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho công ty, cho bạn và gia đình. Chú ý hãy đặt tượng heo ở góc Tây Bắc của nhà.

  1. Tượng gà mạ vàng

Gà vốn là một con vật vô cùng gần gũi với văn hóa các nước phương Đông. Mỗi sáng sớm tiếng gáy của chú gà trống được coi là báo hiệu cho những điều tốt đẹp sẽ đến trong ngày, ngăn cản những nguồn năng lượng xấu xung quanh.

 phong thủy mạ vàng

Tượng gà - phong thủy mạ vàng

Cách bài trí tượng gà:

Nếu đặt gà trống phong thủy mạ vàng trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa nhà thì sẽ tạo nên sự sang trọng của căn phòng đồng thời có thể ngăn chặn được sự chăng hoa của người bạn đời. Khi người bạn đời đó đã có dấu hiệu ngoại tình, bạn nên đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo của người đó, mỗi góc tủ đặt một con để hóa giải những gì chia cắt hạnh phúc gia đình bạn.

  1. Tượng dê mạ vàng

Dê là con giáp đại biểu cho địa chi Mùi – một chi rất quan trọng, mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tượng Dê được mọi người xem là biểu tượng của tính ôn hòa, dịu dàng, thuần hậu nhưng cũng vô cùng nhanh trí.

 phong thủy mạ vàng

Tượng dê - phong thủy mạ vàng

Cách bài trí tượng dê

Theo dân gian, nếu đặt biểu tượng Dê phong thủy ở 2 bên đầu giường của người bệnh ốm thì sẽ có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục rất nhanh. Khi công việc của bạn gặp vô vàn khó khăn hoặc bạn phải đối mặt với những điều trái tai gai mắt của tiểu nhân, hãy dùng biểu tượng Dê hóa giải tình trạng trên. Vì những lý do đó, việc sắm tượng dê mạ vàng hoặc làm món quà tặng phong thủy cho những người bạn yêu mến thì sẽ đem lại những ý nghĩa sâu sắc.

Tìm hiểu về bức tượng phong thủy mạ vàng và sở hữu nó sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc trên con đường công danh và đường đời của bạn. Nên sở hữu nó là một điều khiến bạn không bao giờ hối hận.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến