Giàu nhanh nhờ trưng bày những món quà tặng mạ vàng 24K này – Nadigold

Giàu nhanh nhờ trưng bày những món quà tặng mạ vàng 24K này

  20/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Dù bạn đi tới bất kì nơi đâu, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp mỗi nhà họ đều trưng bày những bức tượng mang ý nghĩa linh thiêng, thu hút tài lộc cho gia đình. Vậy họ thường trưng bày những gì hợp phong thủy để có thế nhanh ổn định và có phần dư giả trong cuộc sống? Nắm được những điều này, bạn còn có thể dành tặng cho người bạn yêu quý một món quà tặng mạ vàng 24K mang ý nghĩa sâu sắc.

Những món quà tặng mạ vàng 24K không thể thiếu trong nhà nếu muốn giàu nhanh

  1. Tỳ Hưu

Tỳ Hưu hay còn gọi là Thiên Lộc, Bách giải. Linh vật này nổi tiếng với tác dụng chiêu tài lộc, may mắn và thành công về công danh, sự nghiệp. Ngoài ra còn trừ tà khí, bảo vệ tài sản và mang lại bình yên, hạnh phúc cho gia chủ.

Tỳ Hưu có thể đặt nhiều nơi trong nhà như phòng khách, phòng làm việc, quầy thu ngân, trên két sắt,... Nhưng, nơi đặt quà tặng mạ vàng 24K Tỳ Hưu tốt nhất để phát huy sự linh ứng của nó là phòng khách.

Tượng Tỳ Hưu mạ vàng đẹp và ý nghĩa

  1. Thiềm thừ

Thiềm Thừ hay còn gọi là Cóc tài lộc, Kim Thiềm. Đây là con vật ba chân mang hình dáng cóc ngồi trên đống tiền vàng. Cóc tài lộc có biểu tượng bát quái nhỏ sau lưng, phía dưới đỉnh đầu.

Vật phẩm này có ý nghĩa trong việc hút tài lộc vào mình và nhả cho gia chủ. Ngoài ra, nhờ hình ảnh bát quái trên lưng, thiềm thừ còn đại diện cho sự bảo vệ. Do đó, có chú cóc tài lộc trong nhà đồng nghĩa với việc gia đình bạn có một lúc cả hai vận tốt về tiền tài lẫn sự an toàn. Đặc biệt, món quà tặng mạ vàng cao cấp này rất phù hợp với những ai có ý định muốn làm gia tăng khối tài sản mình có.

Thiềm Thừ ngậm tiền linh thiêng trong phong thủy

  1. Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là một món quà tặng mạ vàng 24K vô cùng độc đáo, thể hiện sự phấn khởi, tươi vui hiện trên nụ cười tươi yêu đời. Đặt tượng trong phòng khách sẽ mang lại điềm báo tốt lành, bình an, tăng tài vận, phú quý cho tất cả mọi người trong gia đình.

Bộ tượng Tam Đa mạ vàng Phúc - Lộc - Thọ

Khi thiết kế nội thất, bạn nên đặt tượng ở phòng khách lớn hay đối diện cửa chính hướng thẳng ra ngoài, ngự trên bàn thờ thần tài – ông địa. Đặt tượng ở hướng Đông Nam chính là cung Thiên Lộc. Đặt tượng ở hướng Tây Bắc là cung Quý Nhân phù trợ.

Mỗi món quà tặng mạ vàng 24K đều có một ý nghĩa sâu sắc riêng nhưng đều giúp gia chủ thu thú tài lộc nhanh chóng để làm giàu và thành công hơn trong cuộc sống. Với những ý nghĩa đó, nó sẽ tạo một ấn tượng khó quên về bạn trong mắt người được tặng. Đây là điều mà ai cũng mong muốn!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến