Gà trống phong thủy mạ vàng không chỉ là món quà – Nadigold

Gà trống phong thủy mạ vàng không chỉ là món quà

  18/08/2017

  Đặng Hùng Cường

Vào những dịp quan trọng, những ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với người thân và bạn bè đặc biệt là cấp trên, những người lớn tuổi bề trên, chúng ta thường rất khó khăn trong việc lựa chọn ra một món quà ưng ý để gửi tặng đến họ. Mỗi khi đó, quà tặng phong thủy mạ vàng là một lựa chọn không tồi, vừa mang ý nghĩa sâu sắc lại có thể để lại ấn tượng trong lòng người nhận và khiến họ mỗi khi nhìn thấy vật này đều sẽ nhớ về người tặng có tâm. Năm 2017, năm Đinh Dậu, vì vậy gà trống phong thủy mạ vàng là một trong những linh vật được lựa chọn nhiều nhất.

Gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Vì sao gà trống phong thủy mạ vàng lại được ưa chuộng ?

Bởi chú gà trống gáy vang mỗi buổi sớm mai đánh thức mọi người dân trong làng thức dậy ra đồng làm việc, làm bừng lên ánh sáng từ xa xưa đã trở thành một hình ảnh rất riêng của người Việt. Hay hình ảnh gà mẹ dắt một đàn gà con đi kiếm ăn và luôn sẵn sàng bảo vệ con trước diều hâu thể hiện tình thương yêu đùm bọc lẫn nhau của các thành viên trong gia đình, gợi nhắc ta nhớ về nhau trong mỗi dịp xuân về. 

Ý nghĩa phong thủy của gà trống

Hơn nữa, theo quan niệm của người Trung Cổ, hình con gà trống đặt trong nhà có thể ngăn được năng lượng xấu và những xung khắc trong gia đình. Việc bài trí gà trống phong thủy mạ vàng tại vị trí hướng Nam của văn phòng hay phòng khách sẽ thúc đẩy sự nghiệp tiến xa hơn, kinh doanh thuận lợi. Đặc biệt, gà trống với tư thế vương giả, oai vệ là nhân tố cực quý phù trợ cho những nhà lãnh đạo tài ba nắm bặt được các cơ hội trong năm mới.

Linh vật gà trống phong thủy mạ vàng

Địa chỉ có bán gà trống phong thủy mạ vàng?

Gà trống mạ vàng 24K quả thực là một món quà vô cùng ý nghĩa- “đại cát” để đem lại tài lộc cho bản thân và những người xung quanh, vì vậy Nadigold đã nghiên cứu thiết kế ra rất nhiều sản phẩm gà phong thủy mạ vàng với ý nghĩa đặc biệt riêng cho mỗi một thiết kế để gửi đến quý khách. Ngoài ra, Nadigold còn cung cấp các sản phẩm phong thủy mạ vàng cao cấp khác như cóc 3 chân mạ vàng, tượng tỳ hưu mạ vàng, khuê văn cát, đài sen...v.v.

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mạ vàng, Nadigold có những chính sách bảo hành, vận chuyển, đổi trả uy tín, cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về cách bài trí gà trống phong thủy mạ vàng và đặt hàng hãy liên hệ ngay với Nadigold để được chuyên viên tư vấn cụ thể.


Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng SX: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: mavangnadigold@gmail.com
Fanpage: nadigold.vn

Đóng góp ý kiến