Đồng hồ cổ mạ vàng – Một phong cách quý phái từ Châu Âu – Nadigold

Đồng hồ cổ mạ vàng – Một phong cách quý phái từ Châu Âu

  22/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Khi bước chân vào một không gian nguy nga, tráng lệ, sẽ không khó để bạn bắt gặp một chiếc đồng hồ cổ mạ vàng có nguồn gốc từ châu Âu và được mạ một lớp vàng cao cấp bởi Nadigold. Đồng hồ treo tường đang là món đồ thịnh hành ở những nhà mang phong cách cổ điển, sang trọng. Vậy làm sao con người lại chọn nó làm vật đại diện cho sự quý phái và đẳng cấp ấy?

Nên trưng bày đồng hồ cổ mạ vàng như thế nào?

  1. Tính thẩm  mĩ

Trong không gian ngôi nhà tính thẩm mĩ là điều quan trọng nhất. Nó liên quan trực tiếp đến việc sắp xếp đồ đạc trong căn phòng. Mục đích của con người khi mua một chiếc đồng hồ cổ ngoài công dụng bình thường của nó là để xem giờ thì nó còn đóng vai trò lớn trong việc trang trí nhà cửa. Vì vậy hãy đặt đồng hồ cổ mạ vàng ở vị trí nào mà khiến cho ngôi nhà đẹp thêm , chứ nếu làm hỏng không gian , hay rối đồ nội thất thì tốt nhất không nên để.

Đồng hồ cổ mạ vàng cực sang chảnh

  1. An toàn

Đồng hồ cổ mạ vàng có rất nhiều mẫu mã và nguồn gốc khác nhau, như đồng hồ Pháp, Đức, Ý với giá cả cũng chênh lệch nhau rất nhiều. Nhưng nếu là đồ cổ thì sẽ rất giá trị, nên sự an toàn sẽ được đặt lên trên hết. Những chiếc đồng hồ này được cấu tạo bởi những bánh răng và các chi tiết vô cùng phức tạp, đòi hỏi độ chính xác rất cao nên chiếc đồng hồ được đặt ở vị trí nào để được an toàn là một điều phải lưu tâm. Tốt nhất hãy tránh tầm tay trẻ em nhưng cũng phải treo vừa tầm của bạn để còn lên dây, lên cót và vệ sinh máy móc,…

Lớp mạ vàng của đồng hồ cổ thể hiện sự quý phái và sang trọng

  1. Phong thủy

Xét về góc độ phong thủy, cũng giống bất kỳ một vật trang trí nội thất nào khác như quà tặng mạ vàng cúp chim, các bức tượng con giáp,...không nên treo đồng hồ cổ tùy tiện ở mọi vị trí trong nhà. Người ta thường treo nó ở phòng khách, nhưng không phải bất cứ chỗ nào trong phòng đó. Nếu đồng hồ cổ được treo ở một vị trí thích hợp, nó sẽ giúp mang lại may mắn cho gia đình và tăng cường vận thế cho gia chủ. Chung quy lại thì đồng hồ nên được treo ở phương vị tương hợp với sinh tiêu của chủ nhà.

Dù là đồng hồ cổ mạ vàng có nguồn gốc từ nước nào, được nhập khẩu từ đâu thì nét sang trọng và quý phái nó mang lại cho ngôi nhà là không có gì thay đổi. Có thể là đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn hay đồng hồ có kích cỡ bằng chiếc tủ, tất cả đều có giá trị thể hiện riêng của nó đặc biệt là về nét thẩm mỹ cho căn phòng. Bạn đã sắm cho mình một chiếc đồng hồ cổ được mạ vàng như thế?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến