Điện thoại mạ vàng Samsung Ego theo phong cách đẳng cấp – Nadigold

Điện thoại mạ vàng Samsung Ego theo phong cách đẳng cấp

  20/04/2017

  Đặng Hùng Cường

Được thiết kế theo phong cách cổ điển, chiếc điện thoại mạ vàng Samsung Ego mang đến cho người sở hữu một sự tinh tế, đẳng cấp vượt trội và càng trở nên độc đáo, quý phái hơn với lớp mạ vàng sang chảnh. Nếu là chủ nhân của nó, chắc chắn bạn phải là tín đồ lâu năm của dòng điện thoại cổ điển.

Điện thoại mạ vàng Samsung Ego cùng những tính năng nổi bật

Chiếc điện thoại này có một điểm đặt biệt khác với các loại điện thoại khác. Thân máy được làm từ kim loại lỏng (Liquid Metal) với chất liệu cực tốt. Nếu đem Lquid Metal và Titan lên bàn cân so sánh về độ bền, chắc chắn kim loại lỏng kia sẽ bền hơn rất nhiều bởi nó sở hữu khả năng chịu nhiệt, chịu lực cực tốt.

Điện thoại mạ vàng Samsung Ego

Điện thoại mạ vàng Samsung Ego đẳng cấp

Trong thời đại smartphone toàn cầu như hiện nay, việc xuất hiện một chiếc điện thoại Samsung Ego cổ điển chính là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt và hiếm thấy. Điều đó sẽ làm nên sự khác biệt ở bạn. Nếu chỉ là điện thoại Samsung Ego bình thường, có thể người ta sẽ hiểu lầm là kinh phí của bạn có vẻ hạn chế khi đầu tư cho điện thoại. Tuy nhiên khi chiếc điện thoại đó được mạ thêm một lớp dát vàng, chắc chắn rằng đẳng cấp của bạn sẽ ở một mức khác, cao hơn, sang chảnh hơn.

Điện thoại mạ vàng Samsung Ego

Nét sang chảnh của chiêc điện thoại này

Sở hữu một chiếc điện thoại mạ vàng Samsung Ego thì bạn quả là một con người tinh tế và khéo chọn. Chiếc điện thoại được mạ một cách tỉ mỉ, kì công từng góc cạnh, từng nút nhỏ, tạo nên vẻ sang trọng của nó.

Mặc dù không hỗ trợ wifi, 3G nhưng một chiếc điện thoại độc đáo và quý phái như vậy, ai chẳng muốn sở hữu. Có thể điểm này là điểm hạn chế so với các dòng điện thoại hiện đại hơn như điện thoại mạ vàng Blackberry Passport, iphone 6 mạ vàng,...nhưng tất cả chúng đều mang phong cách riêng của nó.

Điện thoại mạ vàng Samsung Ego

Bạn sẽ bất ngờ khi sử dụng nó

Sau một thời gian lâu như vậy kể từ lúc chiếc điện thoại này được tung ra trên thị trường, giờ đây nó đã bị rộp, nổ khá nhiều và chở nên cũ kĩ. Tuy nhiên, dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Nadigold cùng với lớp mạ vàng đã cho Samsung Ego một diện mạo hoàn toàn mới.

Nếu là tín đồ của các dòng điện thoại đặc biệt là điện thoại cổ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua điện thoại mạ vàng Samsung Ego bởi những điều đặc biệt mà nó mang lại. Sở hữu nó, bạn sẽ ở một đẳng cấp khác vượt bậc hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng cung cấp cho bạn những sản phẩm như thế. Nadigold – thương hiệu mạ vàng đẳng cấp luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến