Điện thoại mạ vàng 515 – cách bảo vệ điện thoại mạ vàng – Nadigold

Điện thoại mạ vàng 515 – cách bảo vệ điện thoại mạ vàng

  26/09/2016

  Đặng Hùng Cường

Sở hữu một chiếc điện thoại mạ vàng không chỉ giúp cho bạn trở nên sang trọng, quý phái mà còn thể hiện một phong cách sống đẳng cấp.

Điện thoại mạ vàng 515

Trên thị trường di động, Nokia 515 có thể coi là một trong những chiếc smartphone "đập đá" có giá bán cao nhất hiện nay. Giá trên kệ của thiết bị này là 3 triệu đồng với nhiều điểm rất thu hút, hấp dẫn khiến nhiều người muốn sở hữu nó.

Nokia 515 trông qua khá là đơn giản nhưng có bộ vỏ mặt sau bằng kim loại trông khá lịch lãm. Đây chính là một sản phẩm độc và là một sự lựa chọn đúng đắn nhất nếu bạn đã chán ngán với những dòng smartphone cao cấp như iPhone, oppo, Galaxy S...

Chiếc điện thoại được mạ vàng khi bạn cầm nó trên tay thì độ sang chảnh sẽ rất cao, hay ở chỗ là nó sở hữu một cục pin với dung lượng khủng, vô cùng tiện lợi khi nhắn tin gọi điện mà không lo hết pin. Công ty Nadigold chúng tôi tự tin sẽ chiều lòng khách hàng thích sự "sang chảnh" và quý phái như vậy.

Tại sao điện thoại mạ vàng lại cần được bảo vệ?

Theo ông Bình (Q.3, TP.HCM), tính chất của vàng là kim loại rất mềm, dễ bị tổn thương, nên khi sử dụng một chiếc điện thoại mạ vàng thì các tác động bề mặt bạn làm như là đánh rơi hoặc thậm chí chỉ là sờ, lau bằng áo… cũng dễ làm vỏ của nó mòn, xước. Để điện thoại lâu bền hơn, bạn hãy dán lớp bảo vệ bên ngoài hoặc phủ nano. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Trên thị trường đa số các công ty chỉ nhận mạ vàng điện thoại 24K. Tuy nhiên, Công ty Nadigold chúng tôi nhận mạ vàng điện thoại cả 14K và 18K. Tuy màu sắc không "long lanh" như 24K nhưng độ bền cao vì chịu được mài mòn tôt.

Để có một chiếc vỏ điện thoại mạ vàng đẹp bắt mắt, sử dụng lâu bền, có sóng tốt và không gặp trục trặc gì khi “độ” vỏ, thay vỏ, nên đến những cửa hàng quen, có uy tín như Nadigold chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn để có một sản phẩm theo mong muốn của bạn.

Hiện nay trên thị trường, dịch vụ thông dụng sau mạ vàng là tráng gương vỏ, chạm khắc để điện thoại thêm long lanh, đẹp bắt mắt hơn.

Sở hữu chiếc điện thoại mạ vàng ngoài mong muốn thể hiện phong cách đẳng cấp và sự sang trọng, không ít người còn làm nó vì luật phong thủy.

Công ty chúng tôi tự tin khẳng định có thể mang lại cho bạn tất cả những điều trên từ một chiếc điện thoại nokia 515 mạ vàng từ sự sang trọng, quý phái đến phong thủy tốt, giúp bạn gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại đây

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

Đóng góp ý kiến