Điện thoại mạ vàng mới nhất năm 2016 – Nadigold

Điện thoại mạ vàng mới nhất năm 2016

  05/11/2016

  Đặng Hùng Cường

Một chiếc điện thoại mạ vàng có thể đem lại cho bạn những gì? Sự sang trọng, cao cấp, quý phái hay sự quyến rũ, mang đẳng cấp hoàng gia? Tất cả những điều đó đều được những mẫu điện thoại của Nadigold chúng tôi kết hợp hài hoà và bộc lộ rõ nét dưới một lớp vàng sáng bóng.

Điện thoại mạ vàng - Xu hướng nổi bật của năm nay

  1. Iphone 6 mạ vàng

Iphone 6 đã xuất hiện trên thị trường cách đây một năm. Chỉ vài ngày sau khi nó có măt tại Việt Nam, công ty chúng tôi đã nhận được đơn hàng chế tác bộ đôi iPhone 6. Nếu chỉ mạ vàng đơn thuần, chi phí bạn phải bỏ ra không quá cao, thậm chí còn trong khả năng chi trả của nhiều người. Tuy nhiên, chính nhờ sự quý phái, sang trọng mà nó thể hiện, những người có điều kiện và chịu chơi đã không ngần ngại suy nghĩ mà bỏ ra một số tiền rất lớn, gấp nhiều lần so với việc mua một chiếc điện thoại mới để đính thêm những viên kim cương vào quả táo hoặc mạ vàng cả bàn phím. Những ánh vàng mà điện thoại mạ vàng phản chiếu, thật làm chói loá mắt người nhìn và dễ hút hồn người khác.

Điện thoại mạ vàng Iphone 6

Điện thoại mạ vàng Iphone 6

  1. Iphone 7 mạ vàng

Gần đây, hãng Apple lại sản xuất và cho ra đời Iphone mới nhất với nhiều tính năng vô cùng nổi bật. Đó chính là Iphone 7. Chiếc điệng thoại Iphone 7 bình thường đã thể hiện độ chịu chơi và đẳng cấp cao của chủ nhân nó, giờ đây được mạ thêm một lớp vàng, điều đó thật khiến cho nhiều người phải ghen tỵ khi chưa thể sở hữu cho mình một chiếc dế yêu như thế.

>>> Xem thêm: Điện thoại mạ vàng Iphone 7

Iphone 7 đã được thiết kế với kích thước to hơn, vì vậy rất dễ rơi vỡ. Để đảm bảo cho lớp mạ vàng được sáng bóng và luôn mới nguyên như lúc đầu, các kĩ sư của Nadigold chúng tôi đã phủ thêm một lớp Nano bảo vệ bên ngoài. Tất cả đều được làm với những công đoạn tỉ mỉ và cẩn thận.

  1. Điện thoại Nokia 515 mạ vàng

Đừng nghĩ chiếc điện thoại này đã lỗi thời và bây giờ là thời của smartphone, các bạn đã nhầm to rồi nhé. Khi Nokia 515 được mạ thêm vàng thì nó sẽ trở thành một trào lưu mà những dân chơi đang tích cực theo đuổi. Nó đang là một trong những dòng điện thoại đập đá đang có giá bán cao nhất trên thị trường hiện này đấy.

Điện thoại mạ vàng Nokia 515

Điện thoại mạ vàng Nokia 515

  1. Điện thoại nokia 8800 mạ vàng

Cũng là một sản phẩm của hãng Nokia nổi tiếng, chiếc điện thoại mạ vàng Nokia 8800 với nắp trượt kinh điển và cao cấp, mang một kiểu dáng cổ điển nhưng lại là đại diện cho một xa xỉ phẩm như các dòng Ego, Mobiado, Vertu. Nokia 8800 này cũng đã trở thành một món đồ được các doanh nhân ưa dùng để thể hiện “đẳng cấp” của chính họ.

Điện thoại mạ vàng Nokia 8800

Điện thoại mạ vàng Nokia 8800

Hãy liên hệ và đặt hàng tại công ty chúng tôi để nhận được ưu đãi mới nhất!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến