Dịch vụ mạ vàng tượng Rắn – Bài trí sao cho hợp phong thủy? – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng tượng Rắn – Bài trí sao cho hợp phong thủy?

  29/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Dịch vụ mạ vàng tại Nadigold chuyên cung cấp những sản phẩm tượng Rắn mạ vàng may mắn, tài lộc cho mọi nhà đặc biệt là người tuổi tỵ. Nhiều người cho rằng, rắn thường đi liền với cái ác, đại diện cho cái ác. Tuy nhiên, khi trưng bày tượng rắn trong nhà, điềm xui xẻo là được ngăn chặn và ngược lại, sự may mắn và thành công sẽ mau chóng đến với gia chủ. Có một bức tượng Rắn mạ vàng, cũng cần phải nắm được cách bài trí linh vật sao cho hợp phong thủy.

Dịch vụ mạ vàng tượng Rắn và cách đặt tượng mang lại nhiều may mắn nhất

Rắn là biểu tượng cho quyền lực và các vị thần linh. Vì thế, muốn phát huy tác dụng phong thủy thì cần phải đặt đúng vị trí, cụ thể như:

- Đặt tượng Rắn mạ vàng ở khu vực phòng khách hoặc là đặt trên bàn làm việc, phòng thủ ngân, đặt trên tủ kệ. Tuy nhiên, cần tránh đặt tượng sát ngay mặt đất hoặc là quay về các hướng xấu như hướng nhà vệ sinh, nhà bếp…Những hướng này rất xấu và không phù hợp với loài vật linh thiêng nên khó phát huy tác dụng, thậm chí phản tác dụng.

Dịch vụ mạ vàng

Tượng Rắn mạ vàng cho người tuổi Tỵ

- Đối với những người tuổi Tỵ, đặt tượng rắn trong nhà là điều cần thiết, sẽ càng nhân đôi được may mắn, tài lộc, sức khỏe hơn. Công việc làm ăn từ đó mà trở nên thuận lợi, đời sống sung túc…Hơn nữa, với dịch vụ mạ vàng theo phong thủy, tượng rắn mạ vàng lại là điểm nhấn quan trọng trong nội thất, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn cần đặt đúng hướng với tuổi, ví dụ người tuổi Tỵ thường hợp với Dậu và Sửu thì hướng tốt nhất đặt tượng rắn đó là hướng Tây và hướng Bắc, Đông Bắc. Hoặc là đặt hướng Tỵ cùng với tuổi của gia chủ, theo la bàn thì đó là góc 15 độ của 45 độ hướng Đông Nam.

Dịch vụ mạ vàng

Tượng Rắn mạ vàng nhìn từ góc độ khác

Chỉ cần bạn nắm được các quy tắc đặt tượng Rắn, bạn và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Từ đó sẽ giúp cho mọi việc suôn sẻ, thành công. Với dịch vụ mạ vàng, tượng Rắn linh thiêng được khoác trên mình chiếc áo mạ vàng sáng bóng, tạo được nét đẹp thẩm mĩ cho nội thất căn phòng, làm tăng thêm sự quý phái, sang trọng, thể hiện đẳng cấp cao cho ngôi nhà. Hoặc, cũng từ những tác dụng đó, bạn có thể dành tặng cho người bạn yêu quý một bức tượng mạ vàng ý nghĩa như thế trong các dịp quan trọng như: ngày sinh nhật, ngày tình bạn,…Bạn sẽ tạo được một ấn tượng tốt đẹp trong mắt người được tặng đó!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến