Dịch vụ mạ vàng – Tìm hiểu về cấu tạo và nguồn gốc kính mắt – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng – Tìm hiểu về cấu tạo và nguồn gốc kính mắt

  20/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn sử dụng kính mắt nhiều nhưng chưa chắc bạn đã biết được cấu tạo và nguồn gốc của nó như thế nào. Một chiếc kính được làm ra với nhiều công dụng khác nhau rất tiện lợi trong sinh hoạt và làm việc. Hơn nữa nếu nó được qua tay dịch vụ mạ vàng để khoác thêm một lớp vàng óng thì quả là một món đồ trang trí rất quyến rũ và đẳng cấp.

Dịch vụ mạ vàng đi sâu tìm hiểu cấu tạo và nguồn gốc ra đời của những chiếc kính

  1. Cấu tạo

Gồm có 3 phần chính: gọng, giá đỡ và tròng mắt kính.

Gọng được làm từ kim loại hoặc nhựa cứng, nhựa dẻo, phần cuối của gọng được uốn cong qua vành tai. Phần tiếp giáp giữa gọng kính và sống mũi được trang bị 2 miếng đệm nhỏ.

Tròng kính được làm từ nhựa cứng, thay cho thủy tinh đã từng được sử dụng. Nhựa plastic có nhiều đặc điểm ưu việt hơn thủy tinh như: xác định được độ chính xác hơn (cho các tật khúc xạ), tránh nguy hiểm do các mảnh vỡ. Độ nhẹ của nó cũng hơn chất liệu thủy tinh. Độ dẻo của plastic cũng hơn nên tròng kính có thể làm mỏng hơn tùy kĩ thuật. Hơn nữa, nhựa plastic còn có nhiều loại: loại chống trầy xước. loại chống tia cực tím (tia UV) và loại bao gồm cả hai đặc tính trên. Tròng kính được giữ nhờ một sợi dây cước màu trắng trong và cũng được sự hỗ trợ của hai con đinh vít.

Khi sử dụng dịch vụ mạ vàng, kính lại càng trở nên đẹp hơn bao giờ hết bởi nó được bọc một lớp vỏ bằng vàng óng ánh.

Dịch vụ mạ vàng

Kính solex quả trứng mạ vàng

  1. Nguồn gốc

Lần đầu người ta tìm thấy một thấu kính bằng thạch anh trong di chỉ khảo cổ ở nước I-Rắc. Vào cuối thế kỉ XIII, thấu kính đã xuất hiện ở châu Âu và Trung Quốc. Thấu kính của Trung Quốc có kích thước to, hình dạng tròn được lồng vào khung đỡ bằng mai rùa đen, chân gọng kính được làm bằng đồng kẹp vào búi tóc. Cho đến thế kỉ XIV, kính mới được dùng rộng rãi ở châu Âu.

Dịch vụ mạ vàng

Dịch vụ mạ vàng kính thời trang sành điệu

Trong thời kì đầu, kính đeo mắt là loại kính đơn khi dùng thì người ta sẽ cầm trên tay. Trên phim ảnh, chúng ta thường chỉ thấy người trong giới thượng lưu mới sử dụng kính này chứ không nhằm mục đích để khắc phục nhược điểm của thị lực. Hiện nay, kính mắt được dùng như một món đồ phụ kiện mạ vàng kính thời trang cũng phục vụ cho những con người sành điệu thứ thiệt.

Ttừ khoảng năm 1300, mắt kính khá phổ biến rộng rãi ở Châu Âu do một người Ý phát minh ra. Trải qua rất nhiều năm, những người thợ đã từ từ hoàn thiện dần kính mắt chứ không phải từ một người ngay từ đầu sáng chế ra nó.

Kính mắt càng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong thế giới con người và nó được coi là một thành công lớn trong khoa học, công nghệ. Với nhiều công dụng cần thiết trong cuộc sống, ngày nay kính mắt còn trở thành một món đồ thời trang không thể thiếu của các quý ông, quý bà. Với dịch vụ mạ vàng, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc kính dát vàng sáng bóng thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Hãy thử xem!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến