Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy – Ý nghĩa của tượng chuột – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy – Ý nghĩa của tượng chuột

  24/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Nếu bạn hay người thân bạn tuổi Tý, chắc chắn bạn đã từng nghĩ đến việc trưng bày trong nhà hay tặng cho người đó một bức tượng chuột mạ vàng độc đáo. Với dịch vụ mạ vàng theo phong thủy, người thân của bạn được tặng một món quà độc đáo và đẹp mắt như thế, bạn sẽ giúp họ cảm thấy cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực hơn, hạnh phúc hơn và từ đó các mối quan hệ được mở rộng. Cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình, không còn gặp nhiều chuyện phiền toái và có được nhiều bạn bè hơn.

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy tượng chuột có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, chuột là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp. Tượng chuột phong thủy tượng trưng cho những người tuổi Tý, có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống của con người bởi nó là biểu tượng cầu mong phúc, lộc, thọ, tài luôn tràn trề, dư dả.

dịch vụ mạ vàng theo phong thủy

Tượng chuột mạ vàng độc đáo

Con chuột mang hành thủy. Vũ trụ hình thành đầu tiên sinh ra nước. Nước là nơi chứa đựng và sinh ra vạn vật, nơi có sự sống… Vì thế với dịch vụ mạ vàng theo phong thủy, người ta trưng bày tượng chuột mạ vàng với mong muốn có một sự bắt đầu và sự phát triển tốt đẹp, trường tồn.

Một món quà tặng tượng chuột mạ vàng cho người tuổi Tý sẽ giúp họ cảm thấy sự thú vị của cuộc sống, cảm nhận về thế giới theo chiều hướng tích cực hơn, luôn luôn khiến người ta phấn chấn và muốn thực hiện một công việc ý nghĩa nào đó. Dù thấy khó khăn trước mắt, họ cũng không bao giờ nản.

Ngoài ra, qua dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội, bạn có thể dùng linh vật chuột mạ vàng này làm quà tặng độc đáo cho cho người thân của mình, đặc biệt là những người tuổi chuột hoặc người tuổi Sửu. Bởi vì theo như các chuyên gia tư vấn phong thủy thì Tí, Sửu là nhị hợp, những người tuổi tý rất hợp với người tuổi Sửu.

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy – tượng tuổi Tý

Một tác dụng không thể không kể đến của linh vật chuột là nó còn đem lại may mắn trong đường tình duyên. Thỉnh linh vật Chuột mạ vàng trong nhà sẽ giúp giữ vững tình cảm hạnh phúc của vợ chồng, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng mà vẫn không có gì có thể chia cắt được đôi vợ chồng.

Người tuổi Tý sẽ cảm thấy may mắn rất nhiều khi nghĩ rằng tượng chuột mạ vàng luôn luôn phù trợ cho mình, cho cả gia đình mình. Hơn nữa, dịch vụ mạ vàng theo phong thủy sẽ tạo một không gian nội thất độc đáo, đẹp mắt, mang vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng bởi một lớp vàng sáng bóng bao bọc xung quanh tượng. Chỉ cần như vậy, người ta cũng cảm thấy nó sang chảnh và quý phái như thế nào. Hãy sở hữu một bức tượng chuột mạ vàng độc đáo như vật nhé!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến