Dịch vụ mạ vàng theo phong thuỷ - Tượng gà mạ vàng – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng theo phong thuỷ - Tượng gà mạ vàng

  02/07/2017

  Đặng Hùng Cường

Dịch vụ mạ vàng theo phong thuỷ với tượng gà mạ vàng may mắn cho người tuổi Dậu. Việc bài trí tượng gà trong nhà không còn quá xa lạ với nhiều gia đình bởi tượng gà vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho mọi nhà. Hơn nữa, nó còn tạo nên vẻ độc đáo cho nội thất. Đặc biệt đối với người tuổi Dậu, tượng gà lại càng quan trọng đối với họ hơn.

Dịch vụ mạ vàng theo phong thuỷ cùng cách đặt tượng gà may mắn

  1. Tượng gà có tác dụng hóa giải đào hoa sát

Gà trống với dáng vẻ oai phong, lẫm liệt luôn đứng ra bảo vệ, che chở cho cả đàn - biểu tượng của người đàn ông đích thực là trụ cột trong gia đình.

Người đàn ông hay có tính trăng hoa. Điều đó cũng là mối lo sợ của nhiều người vợ. Chỉ cần bày gà trống trong phòng khách mắt hướng thẳng ra trước cửa sẽ giúp gia đình yên ấm và tăng sự chung thủy của các cặp vợ chồng. Còn khi một trong hai người đã nảy sinh tình cảm với người khác thì nên đặt gà trống vào trong tủ quần áo của đối phương tại góc trái và phải.

Dịch vụ mạ vàng theo phong thuỷ

Gà trống mạ vàng may mắn cho người tuổi Dậu

  1. Tác dụng hóa giải năng lượng xấu và những xung đột

Gà trống mạnh mẽ, cất tiếng gáy báo giờ “chuẩn xác” được coi là có khả năng xua đuổi tà khí, những linh hồn xấu và giúp con người biết giờ để chuẩn bị công việc cũng như có kế hoạch làm việc hiệu quả.

Chính vì vậy gà trống có thể được bày trong phòng ăn xua đuổi năng lượng xấu, hóa giải những xung đột để mang đến sự may mắn, hạnh phúc cho gia đình. Hơn nữa , với dịch vụ mạ vàng theo phong thuỷ, tượng gà trống mạ vàng sẽ thu hút ánh mắt của những người đến thăm và sự chú ý, ly kỳ của họ.

Dịch vụ mạ vàng theo phong thuỷ

Tượng gà trống mạ vàng

  1. Tác dụng hóa giải sát khí trong nhà

Hiện nay mọi ngôi nhà đều được thiết kế với hệ thống dây điện, đường ống nước, ống thoát khí, dây cáp... ngầm hoặc lộ thiên. Hình dạng của những thiết bị này theo phong thủy giống như con rết - điều này gây nên những sát khí bao phủ ngôi nhà, mang đến những điềm xấu cho gia chủ.

Để hóa giải hiện tượng này, với dịch vụ mạ vàng cao cấp, các bạn hãy đặt một bức tượng gà trống mạ vàng đối diện với hình con rết với hàm ý “gà mổ rết” nhằm tiêu diệt sát khí, mang tài khí, thịnh vượng cho gia đình.

Chắc hẳn phải có nhiều công dụng và phải linh thiêng lắm thì tượng gà trống mới được sử dụng phổ biến như vậy. Tượng gà trải qua dịch vụ mạ vàng theo phong thuỷ, nó được khoác lên mình chiếc áo dát vàng óng ánh vô cùng đẹp mắt. Nếu người thân của bạn là tuổi Dậu, đây sẽ là một món quà rất ý nghĩa trong các dịp sinh nhật hay một ngày lễ nào đó. Bạn sẽ không phải phân vân về việc nên tặng quà nào cho phù hợp và bất ngờ nhất.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến