Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy giúp mang lại may mắn – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy giúp mang lại may mắn

  07/10/2016

  Đặng Hùng Cường

Luật phong thủy thuộc tâm linh là điều mà ở bất cứ lĩnh vực nào cũng cần lưu ý. Bạn đã từng biết đến dịch vụ mạ vàng theo phong thủy chưa? Nếu trong căn nhà hoặc ở công ty của bạn chưa có sự hiện diện của những bức tượng mạ vàng theo tuổi thì thật là một điều đáng tiếc.

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy mang lại may mắn và tài lộc

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao công việc làm ăn và cuộc sống lại không được thuận lợi cho lắm hay là tại sao lại nên trưng bày một bức tượng mạ vàng ở trong nhà hoặc nơi làm việc của mình? Theo phong thủy, bạn tuổi con nào thì nên trưng bày bức tượng hình con đó bởi nó như một vị thần linh phù hộ cho bạn và giúp bạn phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trên đường đời.

dịch vụ mạ vàng theo phong thủy

Tượng hổ phong thủy mạ vàng

Công ty Nadigold chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mạ vàng theo phong thủy của 12 con giáp với đầy đủ 12 bức tượng mạ vàng theo từng tuổi. Những bức tượng được mạ vàng 24K sáng bóng, lấp lánh và toát lên sự oai nghiêm, vẻ đẹp riêng biệt của nó.

Cũng không chỉ có 12 bức tượng theo tuổi mà ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các bức tượng được mạ vàng khác như: thiềm thừ mạ vàng, tỳ hưu mạ vàng, tượng di lặc ngồi mạ vàng,...

dịch vụ mạ vàng theo phong thủy

Tỳ hưu mạ vàng

Bạn thuộc tuổi gì và bạn nghĩ gì về những đặc điểm riêng và những quan niệm về tuổi của mình? Mỗi tuổi thể hiện những điều may mắn khác nhau và nó cũng quyết định ít nhiều đến vận mệnh của bạn. Nếu bạn tuổi heo, bạn có biết tượng heo mạ vàng là đại diện cho điều gì không? Chính là sự giàu có, thịnh vượng và khả năng sinh sản, thành công trong cuộc sống. Hay là tuổi rồng, rồng là biểu tượng của Hoàng đế thời xưa, của quân tử, tượng trưng cho mọi điều tốt lành. Tượng rồng mạ vàng toát lên vẻ oai nghiêm, gắn liền với núi sông, thung lũng, thổi ra nguyên khí trời đất. Còn những tuổi khác, mỗi tuổi đều thể hiện niềm may mắn riêng đặc trưng của nó.

Thiềm Thừ mạ vàng

Đối với công ty chuyên cung cấp dịch vụ mạ vàng theo phong thủy của chúng tôi, niềm vui lớn nhất chính là mang lại cho mọi người những sự may mắn và hạnh phúc đó. Bạn có thể trưng bày tượng mạ vàng ở trên bàn làm việc, phòng khách hoặc tại sao không dùng nó làm quà tặng nhân những dịp lễ đặc biệt cho những người mà bạn yêu thương nhất để dành chọn hạnh phúc cho họ? Dù cho thế nào, niềm vui của mọi người cũng chính là niềm vui của chính bạn. Mà niềm vui của bạn cũng chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.

Xem thêm: Phong thủy mạ vàng - cách khai quang điểm nhãn Thiềm Thừ

Đến với dịch vụ mạ vàng theo phong thủy tại công ty Nadigold, bạn sẽ được tư vấn rất tỉ mỉ và chi tiết về các sản phẩm bức tượng mạ vàng phù hợp với tuổi của mình. Và hơn nữa, giá thành không phải là vấn đề bởi chi phí luôn luôn được hạ xuống mức thấp nhất có thể.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến