Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy

  16/11/2016

  Đặng Hùng Cường

Con người làm việc gì cũng cố gắng tránh những điềm xấu và tuân theo luật phong thủy. Hiện tại dịch vụ mạ vàng theo phong thủy đang rất phổ biến trên thị trường để phục vụ cho nhu cầu đó của con người. Nếu có một bức tượng phong thủy ở trong nhà hay nơi làm việc, tất nhiên điều đó không chỉ giúp tránh được cái xấu mà còn giúp mang lại may mắn, hạnh phúc cho mỗi chúng ta.

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy tượng gà trống là một món quà Tết ý nghĩa

Năm sau là năm con gì các bạn nhỉ? Năm 2017 là năm Đinh Dậu, tức năm con gà. Các bạn đã có phương án gì để thu hút tài lộc và may mắn cho nhà mình chưa? Sắp đến tết, sắp bước sang một năm mới, việc bài trí một bức tượng gà trống phong thủy ở trong nhà là vô cùng quan trọng. Hơn nữa, tượng gà cũng là một món quà tết vô cùng ý nghĩa và sâu sắc đấy.

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy tượng gà trống

Nếu bạn tặng cho người thân để bài trí trong nhà, tất nhiên những người bạn yêu thương nhất sẽ luôn gặp những điều tuyệt vời nhất. Bởi bức tượng gà trống mạ vàng sẽ “phù hộ” và thu hút tài lộc cho họ. Khi những người bạn thương yêu thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ. Hanh phúc đơn giản chỉ có thế!

Gà trống được ví như chiếc đồng hồ báo thức gọi mặt trời, báo hiệu một ngày mới trong lành bắt đầu, xua tan đi những điềm xấu, không gian đen tối và sự nguy hiểm rình rập trong màn đêm. Sử dụng bức tượng gà mạ vàng làm quà tặng cũng thể hiện được sự tươi sáng, sự khởi đầu của những điều tốt lành.

Bài trí một bức tượng gà mạ vàng như thế không chỉ may mắn về luật phong thủy mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Bức tượng được dát vàng lấp lánh, đẹp mê hồn và nó như phát ra ánh sáng chói lan tỏa toàn bộ ngôi nhà, báo hiệu một năm mới sáng sủa, nhiều may mắn sắp bắt đầu.

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy tượng gà trống oai vệ

Ngoài ra, bức tượng này còn là một món quà vô giá khi bạn tặng cho sếp bởi tượng gà trống mạ vàng toát lên một vẻ oai vệ, hiên ngang, hùng mạnh giống với vị trí cao mà sếp của bạn đang nắm giữ. Nó thể hiện được đẳng cấp của người cầm lái, lãnh đạo công ty và nó cũng là một tín đồ đem lại may mắn và thành công cho sự phát triển của công ty bạn.

Thật là một món quà Tết cực kì ý nghĩa! Hoặc nếu bạn muốn sở hữu một bức tượng gà trống như thế, đừng phân vân là nó có đem lại may mắn cho mình hay không? Tất nhiên là ngoài những điều may mắn, tài lộc, hạnh phúc mà bức tượng mang lại, nó còn giúp ngăn ngừa những điềm xấu khác như khí âm trong nhà hay ngăn chặn tính cách đào hoa, lăng nhăng và ngoại tình của người bạn đời. Chính điều này sẽ khiến cho hạnh phúc gia đình bền lâu và trường tồn mãi mãi, những mâu thuẫn trong gia đình đều được hạn chế.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội

Dịch vụ mạ vàng theo phong thủy tại công ty chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn và gia đình những điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất với món quà Tết tượng gà phong thủy mạ vàng. Năm sau đã là năm con gà rồi đấy, hãy tặng cho người mình yêu một món quà như thế nhé!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến