Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội – Tượng Long quy mạ vàng – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội – Tượng Long quy mạ vàng

  23/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Long quy là một linh vật vô cùng gần gũi với chúng ta, có tác dụng giải trừ vận hạn, mang lại tài lộc, hạnh phúc và may mắn cho con người. Vì thế, khi đến thăm nhà một ai đó, không khó để bạn có thể nhìn thấy họ đặt tượng Long Quy mạ vàng như một linh vật linh thiêng trong phong thủy hay cũng chính là một món đồ mang lại vẻ độc lạ cho nội thất căn phòng được thực hiện bởi dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội. Tuy nhiên, khi đã sở hữu linh vật đấy, không thể tùy tiện đặt nó ở bất kì vị trí nào mà phải tuân theo luật phong thủy.

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội với cách bài trí tượng Long quy

  1. Nguồn gốc của Long Quy

Trong chín con của Rồng duy có con thứ tư là Bá Hạ với sở thích mang vật nặng, ngoại hình giống con rùa, đầu của nó giống rồng. Trong dân gian, những con rùa lớn linh thiêng cũng được gọi là Long Quy . Long Quy thích mang vật nặng , điều đó có ý nghĩa giúp con người chống lại sát khí, giảm tai họa, xui xẻo nên Long Quy thường dùng để trấn trạch hưng gia. Hơn nữa, nó cũng đem lại Phúc Trạch giúp cho con người có một cuộc sống tốt hơn.

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội - tượng Long Quy mạ vàng

  1. Nên bài trí tượng Long quy mạ vàng ở đâu?

Với dịch vụ mạ vàng cao cấp, vẻ đẹp của tượng Long Quy thật độc đáo cho nội thất và càng trở nên tôn quý hơn khi bài trí đúng chỗ. Long Quy (rùa đầu rồng) đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc, đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn. Theo phong thủy: “Yếu khoái phát, đầu Tam Sát – Phát tác nhanh chóng nhất là Tam Sát”. Thủy khí lớn chủ thị phi khẩu thiệt, Long Quy đặt ở đó có thể giúp hóa giải tranh cãi, hơn nữa còn đem lại nhân duyên.

Long Quy là con vật linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Ly, Quy, Phượng. Linh vật này rất linh thiêng trong việc giải trừ vận hạn, đặc biệt là giúp làm giảm thiểu đáng kể những điều không may mắn, không thuận lợi về hướng nhà, hướng công sở, bàn làm việc của bạn trong công việc.

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội mang đến vẻ độc đáo cho tượng

Long Quy nếu được bài trí ở phía hậu nhà thì có tác dụng Trấn Trạch. Long Quy có tác dụng tụ sinh khí làm cho vượng nhân đinh.

Long Quy đầu đặt quay về cửa sổ (Bên ngoài cửa sổ có song ngòi, biển cả là tốt nhất), đặt tại phòng khách hoặc phòng đọc sách. Cửa sổ đặt ở vị trí phía đông càng tốt vì có câu “ Tử Khí (Khí Lành) đến từ phương Đông”.

Như vậy, tượng Long Quy cũng cần có quy tắc bài trí và với mỗi hướng lại mang lại những tác dụng khác nhau. Hơn nữa, dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội sẽ giúp bức tượng Long Quy mạ vàng trở nên thật độc đáo, đẹp mắt và rất tiện lợi cho thẩm mỹ nội thất của căn phòng, làm tăng vẻ hiếu kì và chinh phục được cả những vị khách đến chơi nhà khó tính.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến