Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội

  15/11/2016

  Đặng Hùng Cường

Gà trống trong phong thủy được coi là một biểu tượng vô cùng linh thiêng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội với các bức tượng phong thủy mạ vàng. Mỗi bức tượng đại diện cho một tuổi nhất định và chúng thể hiện những ý nghĩa riêng. Trong đó, tượng gà trống mạ vàng cũng thể hiện sức mạnh linh thiêng của nó qua từng ý nghĩa nhất định mà nó đại diện.

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội với tượng gà trống vô cùng linh thiêng

Bạn có biết tượng gà trống tượng trưng cho phép gì không? Nó có thể  giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, giải trừ tính cách chăng hoa, lăng nhăng của người bạn đời hay tránh bị bọn tiểu nhân hèn hạ nói xấu sau lưng. Hơn nữa, bài trí bức tượng này còn mang lại may mắn và tiền tài, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Bài trí gà trống trong nhà

Theo quan niệm ngũ hành, gà trống là con vật thuộc hành Kim, phù hợp nhất khi bài trí ở hướng Tây của căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bài trí gà trống tại phòng khách hay văn phòng theo hướng Nam để thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ trong cuộc sống cũng như công việc.

Theo người Hồng Kông nghĩ, gà trống sẽ ngăn cản được năng lượng xấu và những xung đột hằng ngày. Vì vậy, gà trống cũng có thể được bài trí trong phòng ăn để bảo vệ gia đình bạn khỏi năng xấu phát sinh từ ống thoát khí. Các ống thoát khí trong ngôi nhà mang hình ảnh của con rắn nên chúng được coi là điềm xấu đối với con người.

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội tượng gà trống mạ vàng

Khi đặt gà trống bên trong phòng khách nhìn thẳng ra trước cửa thì có thể ngăn chặn được tính chăng hoa, ngoại tình của người bạn đời. Đó chỉ là ngăn chặn, nhưng khi chồng hoặc vợ đã có gian tình với người khác ở bên ngoài, thì bạn hãy đặt một cặp gà trống bên trong tủ quần áo, mỗi góc tủ đặt một con để hóa giải tình trạng đó và giữ cho hạnh phúc của gia đình lâu bền hơn.

Nói đến mặt tài lộc, tất nhiên tượng gà không thể mang lại nhiều tiền tài như thiềm thừ, nhưng nó vẫn linh thiêng và giúp bạn trong việc làm ăn phát đạt, tài lộc chảy về.

Gà trống chính là tiếng chuông báo thức của mọi người. Nó báo hiệu sự xuất hiện của mặt trời, của ánh nắng, bắt đầu một ngày mới, xua tan đi những điều xấu.

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội

Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội tượng gà trống linh thiêng

Bài trí gà trống trong kinh doanh

Trong kinh doanh cần sự thành công và phát triển không ngừng. Tượng gà trống mạ vàng được bài trí trong văn phòng cũng vì mục đích đó. Hơn nữa, nó còn ngăn chặn sự bất đồng, tạo tính đoàn kết khi được bố trí ở vị trí đối diện các dãy phòng.

Có thể nói bức tượng phong thủy gà trống mạ vàng mang một ý nghĩa vô cùng linh thiêng và đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho những ai sở hữu nó. Thật là tuyệt vời khi bài trí một bức tượng như vậy trong nhà của bạn, bạn không phải lo những điềm xấu làm hại đến gia đình bạn nữa. Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội của công ty Nadigold luôn luôn mong muốn mang đến cho mọi nhà sự may mắn và hạnh phúc nhất!

>>> Xem thêm: Hiểu biết về một số bức tượng phong thủy mạ vàng

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến