Dịch vụ mạ vàng gọng kính cổ uy tín chất lượng – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng gọng kính cổ uy tín chất lượng

  02/04/2018

  Đặng Hùng Cường

Đến với Nadigold, bạn hoàn toàn sẽ có một sản phẩm kính cổ “xịn” nhuốm màu thời gian thực sự khi được khoác lên mình một lớp mạ vàng 14k. Sản phẩm tiêu biểu phải kể đến dòng kính cổ Solex, đây là một trong những dòng kính được dân chơi Hà Thành và Sài Thành săn đón để biến mình trở nên khác biệt với những mốt thời thượng với cặp mắt kính “cổ” nhưng “ngầu” để nghe cảm giác rất thú vị.

Chúng ta cùng nhau khám phá dịch vụ mạ vàng đẳng cấp trong các dòng sản phẩm kính cổ mạ vàng 14k của Nadigold

Kính Solex đòn gánh mạ vàng 14k

Kính Solex đòn gánh có xuất xứ từ Pháp đã bị tiệt chủng, có dấu hiệu cổ từ nhiều thập niên về trước. Nếu bạn là dân chơi chuyên săn lùng kính Solex cổ đã có em nó trong tay, còn chần chừ gì nữa mà không làm mới em nó, hãy để Nadigold giúp bạn thể hiện đẳng cấp của mình với dịch vụ mạ vàng gọng kính cổ chất lượng tuyệt đối dành cho sản phẩm kính Solex đòn gánh mạ vàng 14k ánh gương, chịu mài mòn cực cao để tăng độ bền cho sản phẩm.

Kính Solex quả trứng cổ mạ vàng 14k cao cấp

Đây là một sản phẩm kính cổ đặc biệt là một trong thú chơi ngông của các đại gia. Vốn đã sở hữ một chiếc kính cổ nhưng sau đó các đại gia đã tìm đến Nadigold để mạ vàng hoàn toàn gọng kính bằng vàng 14k để gây sự chú ý nổi bật và thu hút của mọi anh nhìn.

Với nhiều năm trong nghề, cũng không biết bao nhiêu đời khách tìm đến cửa hàng của Nadigold chúng tôi để tuốt lại vẻ đẹp đẳng cấp thời thượng của loại kính Solex quả trứng cổ mạ vàng này.

Kính Solex chữ H mạ vàng 14k cao cấp

Đây được coi là dòng kính đỉnh nhất của Solex, trở thành mốt thời trang của những người lắm tiền, nhiều của. Với vẻ đẹp độc và lạ mà các đại gia chi hàng ngàn USD để sở hữu và được mạ vàng rất tinh tế khiến họ trở nên “lạc loài” nhưng “thú vị”.

Kính cơn mạ vàng 12k sành điệu

Kính cơn viết tắt của American Optical có mặt trên thị trường từ rất lâu trên thế giới, được các dân chơi kính cổ săn tìm cùng với dòng kính Solex.

Với phong cách thiết kế tinh tế không cầu kỳ dành cho các quý ống đầy vẻ nam tính toát lên vẻ sang trọng đặc biệt là “ngầu” với dòng kính cổ. Gọng kính được các dân chơi lựa chọn phương pháp mạ vàng 12k ánh gương. Giúp chống oxi hóa trong mọi môi trường, tròng kính thì được làm bằng Polycacbonat có khả năng chống tia UV rất tốt, loại bỏ ánh sáng gây hại cho mắt, chống xước chống vỡ để tăng độ bền và chất lượng của kính cổ khi diện ngoài phố.

Vậy còn chần chừ gì nữa khi đã sở hữu trong tay một trong những chiếc kính cổ đẳng cấp thời thượng nhất thế giới, mà không tân trang lại bằng dịch vụ mạ vàng gọng kính của Nadigold. Để mang lại một diện mạo hoàn toàn mới khi chúng ta diện kính ra phố.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email: infonatecco@gmail.com

Fanpage: facebook.com/nadigold.vn

Website: nadigold.vn

 

Đóng góp ý kiến