Dịch vụ mạ vàng đồng hồ nổi bật phong cách quý phái – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng đồng hồ nổi bật phong cách quý phái

  27/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Với rất nhiều công dụng đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống như xem giờ, làm món đồ trang sức trẻ trung, cá tính nên đồng hồ  ngày nay được sử dụng phổ biến theo phong cách của mỗi người. Dịch vụ mạ vàng đồng hồ từ đó xuất hiện và làm nổi bật nét quý phái, sang trọng hơn và đẳng cấp cao hơn với lớp mạ vàng sáng bóng, sang chảnh. Nó khiến cho các nàng diện món đồ trên tay làm tăng thêm vẻ quyến rũ, cá tính, cho các chàng trở nên lịch lãm, nổi bật sự mạnh mẽ của đàn ông.

Dịch vụ mạ vàng đồng hồ và các công dụng nổi bật của nó

  1. Xem giờ

Nhiều người nghĩ rằng không cần thiết phải mua một chiếc đồng hồ đeo tay để xem giờ vì đã có ngày giờ hiển thị trên điện thoại. Nhưng có những lúc bạn không thể dùng điện thoại với công dụng như vậy. Ví dụ, nếu trong giờ kiểm tra, bạn có thể xem giờ trên điện thoại để phân chia thời gian làm bài cho tốt không? Khi đi đường, bạn sẽ phải dừng lại để lấy điện thoại ra xem giờ? Sẽ vô cùng bất tiện. Vì thế, người ta mới chế tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay phục vụ cho những lúc cần thiết ấy.

Dịch vụ mạ vàng đồng hồ

Dịch vụ mạ vàng đồng hồ cực phong cách

  1. Đo nhiệt độ cơ thể

Khi bạn muốn đo nhiệt độ cơ thể mà trong tay không có cặp nhiệt độ, đồng hồ có thể giúp bạn trong trường hợp đấy. Khi nhiệt độ cơ thể bình thường (36,8oC-37oC), mạch đập mỗi phút là 76 lần. Nếu khi dùng đồng hồ đo, thấy nhịp đập của mạch là 100-120 lần/phút, thì nhiệt độ của cơ thể là 37.5oC-38oC, nếu mạch đập mỗi phút là 120-140 lần, nhiệt độ cơ thể sẽ là 38oC trở lên. Tất nhiên ta không thể dùng phương pháp này để đo cho người có bệnh về tim mạch.

  1. Làm món đồ trang sức cực “ngầu”

Đồng hồ là món đồ quà tặng mạ vàng cao cấp dành cho cả nam và nữ đều đeo được và với mỗi giới tính lại có một kiểu dáng đồng hồ khác nhau. Hơn nữa, dịch vụ mạ vàng đồng hồ cho thấy lớp vàng mạ trên đồng hồ lại càng làm nổi bật phong cách trẻ trung, quý phái và sang trọng của người đeo nó. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi diện một món đồ mà ai cũng mong muốn có được ở trên tay.

Vậy là chỉ cần bạn có con mắt nghệ thuật tinh tế, biết chọn món đồ trang sức nào phù hợp với mình là có thể làm nổi bật phong cách đặc biệt riêng của bạn. Dịch vụ mạ vàng đồng hồ sẽ giúp bạn làm được điều đó, giúp bạn có ấn tượng nổi bật trong mắt của người đối diện.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến