Dịch vụ mạ vàng điện thoại BlackBerry 9900 siêu đẳng cấp – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng điện thoại BlackBerry 9900 siêu đẳng cấp

  14/11/2016

  Đặng Hùng Cường

Dịch vụ mạ vàng điện thoại tại Nadigold chúng tôi xin cung cấp sản phẩm BlackBerry 9900 mạ vàng 24K siêu đẳng cấp và mang đậm phong cách riêng của nó. Nếu bạn là tín đồ của BlackBerry 9900, chắc chắn bạn sẽ chết mê khi nhìn thấy sản phẩm này.

Dịch vụ mạ vàng điện thoại BlackBerry 9900 cực chất

Cộng đồng người sử dụng BlackBerry có những điều để hoài niệm và không thể nào quên. Nếu bạn chưa từng dùng qua nó thì bạn sẽ không thể biết và đó quả là một điều đáng tiếc. ​

1. BBM từng là vua của tất cả các dịch vụ tin nhắn thời đó

Nhắc đến BlackBerry là sẽ nghĩ ngay tới BBM. Những năm trước khi mà các dịch vụ nhắn tin và các mạng xã hội chưa phổ biến như hiện nay, người dùng BB không thể nào quên được những ánh sáng đèn thông báo, những tiếng tin nhắn BBM, thay vì xin số điện thoại người ta sẽ xin mã PIN để liên lạc.

Dịch vụ mạ vàng điện thoại BlackBerry 9900

Dịch vụ mạ vàng điện thoại BlackBerry 9900

2. Những người chưa từng dùng BlackBerry sẽ không biết cách mở máy

Khi mới sử dụng máy, chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để mày mò cách mở khóa. Đây cũng chính là độ khó và nét riêng của chiếc điện thoại này.

3. Bạn thậm chí không cần phải nhớ số của mình

Đây cũng là một chức năng khá tiện dụng cho người dùng. Chỉ cần bạn gõ nhanh cụm từ "mynumber" hoặc "pin" thì ngay lập tức bạn có thể chia sẻ với mọi người mà không hề mất thời gian tìm kiếm hay nhớ lại, thật là đơn giản và tiện lợi. Nhưng đôi khi cũng gặp khá nhiều phiền phức khi bạn chỉ muốn nhắn chữ "pin" trong hội thoại mà BB lại ra cả hàng số pin phía sau, tất nhiên chúng có thể xoá được nhưng nếu để thế mọi người sẽ biết mình dùng BB.

Dịch vụ mạ vàng điện thoại BlackBerry 9900

Dịch vụ mạ vàng điện thoại BlackBerry 9900

4. Từng có giai đoạn mà chúng ta không phải lo về bảo mật

Trước khi dòng smartphone cảm ứng thông minh trở nên phổ biến, BlackBerry là sự lựa chọn duy nhất của giới thượng lưu và đại bộ phận doanh nhân. Độ bảo mật của dòng điện thoại này rất cao. Tất cả những dữ liệu cá nhân đều được đảm bảo bí mật rất tốt và tất nhiên bạn sẽ không phải lo bị đánh cắp mất những thông tin quan trọng.

5. Phím tắt cùng bàn phím QWERTY trứ danh

Đa số mọi người sử dụng BlackBerry 9900 cũng bởi vì cảm giác ấn phím vật lý cùng hệ thống phím tắt vô cùng tuyệt vời. Hệ thống bàn phím giống như máy vi tính nên đã dùng lâu thì bạn có thể nhắn tin, soạn thảo đoạn văn bản nhanh vì đã thuộc bàn phím như lòng bàn tay. Vào những thời điểm máy BlackBerry quá đắt đỏ, những người sử dụng còn đi tìm mua những chiếc BB có bàn phím AZERTY hay QWERTZ với giá thấp và phù hợp hơn.

>>> Xem thêm: Điện thoại mạ vàng Iphone 7

Chiếc điện thoại BlackBerry 9900 với nhiều tính năng và phong cách thời thượng như vậy, bây giờ được dát thêm một lớp vàng thì độ sang chảnh và quý phái của nó còn được bộc lộ đến mức nào. Dịch vụ mạ vàng điện thoại của chúng tôi rất mong muốn có thể mang đến cho các bạn một sản phẩm như ý và sự hài lòng của bạn sẽ là động lực lớn nhấ của chúng tôi!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến