Dịch vụ mạ vàng điện thoại 8800 arte black đẳng cấp hoàng gia – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng điện thoại 8800 arte black đẳng cấp hoàng gia

  26/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Chỉ với một chiếc điện thoại 8800 arte black bình thường, bạn đã cho thấy một phong cách đẳng cấp vượt bậc toát lên từ con người bạn. Nhưng đến khi sử dụng dịch vụ mạ vàng điện thoại, không chỉ dừng lại ở phong cách đẳng cấp ấy mà sự quý phái, sang chảnh và hoàng gia đều được mọi người xung quanh cảm nhận được và chắc chắn họ sẽ thấy ngưỡng mộ rất nhiều. Vậy chiếc điện thoại mạ vàng đó chứng tỏ điều gì ở bạn?

Dịch vụ mạ vàng điện thoại 8800 arte black tiết lộ điều gì về bạn?

  1. Bạn là một người có kiến thức, am hiểu về điện thoại

Nokia 8800 Arte Black mạ vàng nổi tiếng với hệ thống cơ cáp trượt ổn định, hoạt động tốt, mượt mà qua quãng thời gian 10 năm xuất hiện. Đây không phải là một quãng thời gian ngắn, đủ để hàng loạt các dòng điện thoại hiện đại smartphone ra đời và nâng cấp  tuy nhiên bạn vẫn sử dụng Nokia 8800 Arte Black. Điều đó chứng tỏ, bạn phải là người thực sự hiểu được giá trị của Nokia 8800 Arte thì bạn mới sở hữu nó.

dịch vụ mạ vàng điện thoại

Vẻ cổ xưa của chiếc điện thoải đẳng cấp

  1. Bạn là một người hoài cổ, trân trọng những giá trị xưa

Một chiếc smartphone thông minh có thể làm tất cả mọi thứ từ đọc báo, giải trí, đến check mail. Nhưng 8800 Arte black lại đem lại cái cảm giác cực kỳ xưa cũ, hoài cổ. Bây giờ với dịch vụ mạ vàng điện thoại đẳng cấp nó lại càng chứng tỏ bạn không hề lạc hậu mà đang sở hữu một chiếc điện thoại “hàng hiếm”, đồ cổ vô giá. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những sản phẩm từ dịch vụ mạ vàng theo phong thủy, chúng càng khẳng định bạn vô cùng trân trọng những giá trị xưa cũ.

Dịch vụ mạ vàng điện thoại

Chiếc điện thoại Nokia 8800 Arte Black mạ vàng

  1. Bạn là người tinh tế

Nokia 8800 Arte Black đem đến cho người sở hữu sự cảm nhận tinh tế từ các giác quan:

– Tai: Tiếng lách cách, nhạc chuông bất hủ của Nokia

– Mắt: Màu vàng sang trọng, lớp da zin tự nhiên hút ánh nhìn

– Tay: Sự mát lạnh của lớp vỏ kim loại được mạ vàng sáng bóng, những cái gõ hiện đồng hồ đầy tinh tế, những cú lật úp từ chối cuộc gọi rất lịch sự.

Chỉ những ai chứng kiến hoặc đứng đối diện với bạn, họ mới có thể có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp xen lẫn nét cổ xưa cực cuốn hút được toát lên nhờ dịch vụ mạ vàng điện thoại. Họ cũng muốn có một con dế yêu quý phái, phong cách như vậy và bạn sẽ là đối tượng làm cho họ phải ngưỡng mộ, thậm chí ghen tỵ rất nhiều. Còn chần chừ gì nữa mà chưa “tậu” cho mình một chiếc điện thoại mạ vàng “độc” như thế?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến