Dịch vụ mạ vàng cao cấp tượng Phật Di Lặc tài lộc, may mắn – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng cao cấp tượng Phật Di Lặc tài lộc, may mắn

  21/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Đã từng được nghe đến và ngắm tượng Phật Di Lặc nhưng bạn đã hiểu hết về nó? Bồ Tát Di Lặc được coi là vị Phật thứ 5, vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên trái đất thay thế Phật Thích ca Mâu Ni sau khoảng 30.000 năm nữa. Cũng chính bởi ý nghĩa linh thiêng và sâu sa đó, dịch vụ mạ vàng cao cấp Nadigold đã mang đến cho mọi nhà một bức tượng Phật Di Lặc mạ vàng cực phú quý và quý phái, sang trọng.

Tượng Phật Di Lặc thể hiện sự quý phái, độc đáo từ dịch vụ mạ vàng cao cấp

  1. Phật Di Lặc là ai?

Trong Phong thủy, phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Theo truyền thuyết kể lại, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người trở thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười trong nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ của Phật và Phật đi tới đâu ở đó có hạnh phúc. Tuy nhiên, tượng Phật Di Lặc không thể bài trí tùy tiện. Việc bày tượng theo những qui tắc phong thuỷ nhất định sẽ đem lại vận may và an lành cho gia đình đó.

dịch vụ mạ vàng cao cấp

Tượng Phật Di Lăc mạ vàng - biểu tượng của hạnh phúc

  1. Nên bài trí tượng thế nào cho đúng cách?

Bày tượng Phật đối diện với cửa chính:

Theo quan niệm của nhiều nhà phong thủy, tượng Phật Di Lặc được đặt ở độ cao khoảng 1m, nhìn thẳng hướng ra phía cửa nhà. Vị trí này sẽ giúp Phật biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Nếu không thể bài trí theo cách đó, hãy bày bức tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính. Với dịch vụ mạ vàng cao cấp, tượng Phật Di Lặc mạ vàng sẽ càng trở nên nổi bật và độc đáo, sang trọng. Bạn cũng có thể dùng nó như một món quà tặng mạ vàng 24K để tạo ấn tượng tốt cho mình.

dịch vụ mạ vàng cao cấp

Tượng Phật di Lặc cầm đào mạ vàng

Nên đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông của ngôi nhà hay phòng khách để hóa giải mọi rắc rối, cãi cọ và tạo sự hài hòa cho cả gia đình.

Nếu bày tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam của phòng khách, phòng lễ tân hay toàn bộ ngôi nhà thì đều có thể gia tăng vận may tài lộc.

Nên bày tượng Phật Di Lặc ở cung Sinh Khí của bạn để tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công.

Đối với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh, ví dụ những người đứng đầu của công ty, các chính trị gia… đặt Phật Di Lặc ở nơi làm việc hoặc tại nhà sẽ giúp mang lại may mắn, thành công và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng hơn.

Vì vậy, không khó để bài trí bức tượng Phật Di Lặc đúng cách, tuy nhiên nếu không nắm vững những quan niệm và điều cấm kị trong phong thủy, bạn sẽ dễ dàng để tượng sai chỗ và không những không phát huy được sự linh thiêng của nó và còn mang lại nhiều điềm xui xẻo trong cuộc sống. Bên cạnh đó, dịch vụ mạ vàng cao cấp đã giúp cho bức tượng Phật trở nên sang chảnh và quý phái hơn, góp phần làm đẹp và tạo điểm nhấn cho nội thất căn nhà.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến