Dịch vụ mạ vàng cao cấp tượng Khỉ may mắn cho người tuổi Thân – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng cao cấp tượng Khỉ may mắn cho người tuổi Thân

  30/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Dịch vụ mạ vàng cao cấp Nadigold chế tác tượng Khỉ mạ vàng mang lại tài lộc và thành công cho người tuổi Thân. Khỉ là loài vật gần giống với con người. Có những hành động của con người chỉ loài khỉ mới làm theo được. Vì thế, người tuổi Thân thường là những người khôn ngoan, thông minh và quyết đoán trong công việc. Chúng tôi sẽ bật mí ý nghĩa và cách bài trí tượng Khỉ hợp phong thủy để bạn có thể phát huy hết công dụng của nó.

Dịch vụ mạ vàng cao cấp – Ý nghĩa và cách bài trí tượng Khỉ

  1. Về mệnh

Tượng khỉ không chỉ được dành tặng cho người tuổi Thân mà còn dùng để tặng cho những người tuổi Tý, tuổi Thìn vì theo thuyết phong thuỷ đây là những tuổi “tam hợp”. Những người cầm tinh các con Hổ, Lợn hay những con khác thì không hợp với linh vật Khỉ.

Dịch vụ mạ vàng cao cấp

Tượng Khỉ mạ vàng cho người tuổi Thân

  1. Về bài trí

Những người cầm tinh các con Rồng, Chuột, Rắn được coi là hợp với khỉ nên có thể đặt được tượng khỉ ở trong nhà. Nhiều chuyên gia phong thuỷ cho rằng, không nên đặt tượng Khỉ ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà mà nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây Nam.

Dịch vụ mạ vàng cao cấp

Tượng Khỉ mạ vàng

Hơn nữa, gần đây với sự phát triển của dịch vụ mạ vàng cao cấp, nhiều người còn bài trí linh vật mạ vàng theo tuổi, theo năm trên các phương tiện đi lại như ô tô và họ quan niệm rằng, có linh vật đại diện của năm trên xe, thì sẽ cảm nhận và an bình trong suốt cả năm. Vì thế, bạn có thể dùng nó như một món quà tặng mạ vàng 24K thu hút tài lộc cho người mà bạn yêu quý.

Khi bài trí tượng khỉ mạ vàng cần chọn ngày, giờ tốt hợp tuổi để an vị dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia phong thuỷ uy tín.

  1. Về chất liệu

Với dịch vụ mạ vàng cao cấp, tượng Khỉ phong thủy được đúc bằng đồng sau đó mạ vàng 24K với công nghệ cao.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay chủ yếu là các mẫu khỉ phong thủy có nguồn gốc từ Trung Quốc. Hoặc một số nơi bày bán mẫu khỉ được làm từ bột đá giả vàng. Nếu bạn muốn sở hữu một linh vật Khỉ linh thiêng và sang trọng, Nadigold là một trong các thương hiệu uy tín nhất mà bạn nên tham khảo.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến