Dịch vụ mạ vàng cao cấp – Bảo quản kính mắt thế nào cho hiệu quả? – Nadigold

Dịch vụ mạ vàng cao cấp – Bảo quản kính mắt thế nào cho hiệu quả?

  23/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Kính mắt đã trở thành một món đồ vật không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Với nhiều công dụng ngay cả trong thời trang làm đẹp, ngày nay với dịch vụ mạ vàng cao cấp, chiếc kính đã được mạ vàng để trở nên sang trọng và quý phái hơn. Dù rất quen thuộc với chúng ta như vậy, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng và bảo quản chiếc kính để kéo dài tuổi thọ của nó.

Dịch vụ mạ vàng cao cấp kính mắt và các cách bảo quản kính

  1. Tháo kính sử dụng 2 tay thay vì dùng 1 tay

Rất nhiều người có thói quen sử dụng 1 tay để tháo kính. Điều này khiến cho càng kính, phần đệm tai bị xô lệch không hề nhỏ khi ta đeo kính và làm cho càng kính ngày càng rộng hơn, có cảm giác lỏng lẻo.

  1. Không đeo kính lên đỉnh đầu

Nếu bạn hay đeo kính ngược lên đỉnh đầu, thói quen đó sẽ làm cho chiếc kính dễ bị méo, lệch và khả năng kính bị văng ra khỏi đầu khi vận động là rất lớn.

Dịch vụ mạ vàng cao cấp

Kính Rayban mạ vàng 18K

  1. Khi kính bị trượt xuống mặt tránh lấy ngón tay đẩy vào cầu mắt kính

Khi đeo kính, rất nhiều người có thói quen đó nhưng nó lại không hề tốt vì làm nhiều lần như vậy sẽ gây áp lực lên ve đỡ mũi và gọng kính. Nhất là khi kính được mạ bởi dịch vụ mạ vàng cao cấp nó sẽ dễ dàng nhận thấy dấu vết xước ở phần cầu kính đó. Để khắc phục thói quen này và bảo vệ phụ kiện mạ vàng 24K kính mắt, hãy sử dụng 2 ngón tay gồm ngón cái và ngón trỏ để cầm lấy phần cầu kính rồi hãy di chuyển kính trên khuôn mặt bạn đến vị trí mà bạn muốn.

Dịch vụ mạ vàng cao cấp

Các loại kính mạ vàng sành điệu

  1. Bạn nên sử dụng một chiếc khăn lau kính sợi tổng hộp microfiber

Loại khăn để lau kính này không hề đắt. Để lau kính đúng cách, hãy giữ kính chắc chắn ở trên 1 tay. Xả kính dưới vòi nước sạch để kính trôi hết bụi, đất bẩn. Sử dụng khăn lau kính lau nhẹ nhàng 2 mặt trong và ngoài của mắt kính cho tới khi nó sạch bong. Hoặc hãy thở nhẹ lên mặt kính và lau nhanh bằng khăn lau để kính sạch hơn. Lưu ý không được làm những việc sau đây:

- Sử dụng quần áo lau mắt kính: hành động này sẽ trực tiếp làm xước mắt kính bởi bụi và sự thô ráp của vải.

- Sử dụng giấy vệ sinh: dù rất mềm nhưng giấy vệ sinh cũng gây xước mắt kính

- Để khăn lau chuyên dụng microfiber bẩn: Khi không dùng khăn lau nữa, hãy để khăn lau ngay ngắn trong hộp đựng kính. Nếu nó bị bám bụi bẩn, đừng dùng nó để lau mà hãy giặt sạch.

Một chiếc kính có rất nhiều công dụng hữu ích, tất nhiên phải kể đến tác dụng thời trang làm đẹp khi nó được mạ thêm một lớp vàng bởi dịch vụ mạ vàng cao cấp. Tuy nhiên, chính vì nó có vai trò như một món đồ phụ kiện làm đẹp cho các quý ông, quý bà nên cần phải biết cách bảo quản và giữ gìn chiếc kính cẩn thận. Nếu bạn cảm thấy ưng ý với bất kì mẫu kính nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến