Cùng Nadigold lựa chọn quà tặng mạ vàng cao cấp cho cấp trên và đối tá

Cùng Nadigold lựa chọn quà tặng mạ vàng cao cấp cho cấp trên và đối tác

  26/08/2017

  Đặng Hùng Cường

Từ xưa tới nay, vàng luôn được xem là kim loại quý do thiên nhiên ban tặng, nó chứa đựng trong mình nhiều ý nghĩa nhân sinh cao cả. Từ thời phong kiến người ta đã biết sử dụng vàng để chế tạo ra đồ trang sức, làm vật phẩm để dâng tặng vua chúa và quan lại. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ các kỹ thuật mạ vàng đã được ra đời, chính vì thế quà tặng mạ vàng cao cấp chính là những món đồ được nhiều người lựa chọn hơn cả để biếu tặng cho sếp hay đối tác của mình.

Đầu rồng thời Lý mạ vàng cao cấp

1. Quà tặng cao cấp cho cấp trên

Lựa chọn quà tặng cho cấp trên và đối tác là một việc làm khá là quen thuộc đối với những người làm văn phòng, tuy nhiên nếu bạn không khéo léo lựa chọn được món quà phù hợp sẽ mang đến cho bạn những rắc rối thay vì lời khen của sếp hay đối tác. Quà tặng mạ vàng cao cấp là một sự lựa chọn hàng đầu, bất kỳ ai cũng không thể chối từ những sản phẩm đã được mạ vàng một cách công phu và cẩn trọng. Với món quà trên mối quan hệ giữa bạn và cấp trên, với đối tác làm ăn sẽ trở nên thân thiết hơn bao giờ hết, công việc cũng từ đó mà trở nên thuận lợi.

2.Các sản phẩm quà tặng mạ vàng ý nghĩa

Đối với mỗi đối tượng khác nhau, bạn nên lựa chọn những quà tặng mạ vàng khác nhau để nó có ý nghĩa riêng với người được tặng. Nadigold được biết đến là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực mạ vàng, uy tín và danh tiếng của đơn vị đã được khẳng định bởi sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. Sau đây Ndigold xin giới thiệu đến bạn một số quà tặng mạ vàng cao cấp để biếu tặng cấp trên và đối tác :

+Tượng hổ mạ vàng 24k cỡ lớn

Tượng hổ mạ vàng 24k cỡ lớn

Trong thuyết ngũ hành, hổ được coi là chúa sơn lâm, có tác dụng trấn trạch rất tốt, xua đuổi mọi tà ma vào nhà. Sự oai linh, thống lĩnh của hổ chính là tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người trụ cột của gia đình. Vì vậy, Tượng hổ mạ vàng 24k cỡ lớn đây thực sự là một món quà tặng phong thủy mạ vàng rất ý nghĩa đối với họ. Khi cấp trên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài sẽ làm cho công việc làm ăn kinh doanh của công ty trở nên phát đạt, tạo dùng được chữa tín và danh tiếng trên thương trường.

+ Tượng Thánh Gióng mạ vàng 24k

Hình ảnh Thành Gióng cưỡi ngựa sắt, tay cầm cây tre làng bay lên trời đã đi vào lịch sử và ăn sâu vào tiềm thức của người dân Việt Nam từ bao đời nay.

Tượng Thánh Gióng mạ vàng 24k

Đây không chỉ đơn thuần là biểu tượng của người dân thủ đô, mà còn là biểu tượng của cả một quốc gia, một dân tộc kiên cường, bất khuất chống giặc ngoại xâm. Nhằm ghi nhớ công ơn của Đức Thánh Gióng, các nghệ nhân của Nadigold đã tạo dựng lại tượng Thánh Gióng, và mạ vàng nguyên khối lên bề mặt sản phẩm. Đây là một quà tặng cao cấp mang ý nghĩa của cả một dân tộc, rất thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, doanh nghiệp là người nước ngoài để quảng bá văn hóa Việt Nam.

Quà tặng mạ vàng cao cấp chưa bao giờ là món quà lỗi thời dành cho cấp trên, những giá trị cao quý và tinh tế của nó vẫn còn được lưu giữ trong suốt quá trình sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng quà tặng cao cấp ngày càng gia tăng, Nadigold đã phát triển dịch vụ mạ vàng 24k, chúng tôi nhận mạ vàng công nghệ cao trên mọi lĩnh vự như quà tặng mạ vàng, phong thủy mạ vàng,…Với kinh nghiệm lâu năm, Nadigold tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm mạ vàng giàu tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

Nadigold – Mạ vàng đẳng cấp

Điện thoại : 0903.420.483

Địa chỉ : Số 6, TT25, KĐT Văn Phú, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định

Email: infonatecco@gmail.com

www.nadigold.vn

 

 

 

Nadigold là thương hiệu chế tác các sản phẩm mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, luôn cải tiến và cập nhật công nghệ mới, Nadigold là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng với các dòng sản phẩm tiêu biểu như: hoa lan mạ vàng, phụ kiện mạ vàng....

Nadigold còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài.

Đóng góp ý kiến