Chân dung bác hồ mạ vàng là nét đẹp của con người Việt Nam – Nadigold

Chân dung bác hồ mạ vàng là nét đẹp của con người Việt Nam

  25/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Để đất nước được sống trong không khí yên bình, hạnh phúc, không còn dấu hiệu của chiến tranh như hiện nay, chúng ta ai cũng tưởng nhớ, biết ơn và tôn vinh Bác Hồ - vị cha già kính yêu của dân tộc. Để thể hiện lòng biết ơn ấy, ngoài các hoạt động xã hội như văn nghệ hát về Bác, những ngày lễ kỉ niệm ngày sinh nhật của Bác thì tại mỗi gia đình, người ta còn trưng bày tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng nữa.

Chân dung Bác Hồ mạ vàng – niềm tự hào của nhân dân ta

Hồ Chí Minh là niềm tự hào cao quý nhất của cả dân tộc ta mỗi khi nhớ lại những quãng thời gian kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ gian khổ bên nhau. Bác không chỉ là một người tài ba mà còn là tấm gương sáng về các đức tính khiến chúng ta phải học tập và noi theo.

  1. Cần

Cần tức là siêng năng, cần cù, chăm chỉ, luôn cố gắng hết mình dù cho khó khăn đến đâu. “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Người siêng học tập sẽ mau tiến bộ. Siêng tư duy thì hay có sáng kiến. Siêng hoạt động thể dục thì có sức khỏe tốt. Cả nhà siêng năng thì chắc chắn no đủ. Cả làng siêng năng thì càng phồn thịnh. Cả nước siêng năng thì sẽ giàu mạnh. Hãy tập cho bản thân đức tính cần cù, chăm tìm tòi, học hỏi.

Chân dung Bác Hồ mạ vàng

Tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng

  1. Kiệm

Kiệm hay chính là tiết kiệm, không hoang phí, không xa xỉ mà cũng không phải kẹt xỉ. Cần phải luôn đi đôi với kiệm. Cần mà không có kiệm, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu như cái thùng không đáy. Kiệm mà không có cần thì sẽ giậm chân tại chỗ, không phát triển được. Thời gian cũng là một thứ quan trọng phải tiết kiệm bởi một khi đã trôi qua rồi sẽ không lấy lại được. Biết tiết kiệm thời giờ của bản thân thì cũng phải tiết kiệm thời gian của người khác.

  1. Liêm

Đây là phẩm chất vô cùng quan trọng đặc biệt đối với những người làm cấp cao. Phải giữ cho tâm hồn trong sạch, không tham lam của cải, trung với nước, hiếu với dân. Hơn nữa, liêm còn phải đi đôi với kiệm. Có tiết kiệm thì mới liêm chính được. Tham tiền, tham danh tiếng, tham địa vị, tham của cải đều là bất liêm. Để có thể học được chữ liêm, cần khước từ mọi của cải không thuộc về mình, không tham ô, hối lộ, chỉ làm theo đúng bổn phận của mình. Dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội bức tượng Bác Hồ mạ vàng sẽ giúp bạn luyện cho mình phẩm chất này một cách hiệu quả hơn.

Chân dung Bác Hồ mạ vàng

Chân dung Bác Hồ mạ vàng 24K sang trọng

  1. Chính

Chính trực, thẳng thắn, đứng đắn cũng là một phẩm chất cần có ở mỗi con người. Cần - kiệm - liêm được coi là gốc rễ của chính. Nhưng khi có gốc rễ, cần phải có nhành, lá, hoa, quả thì mới được coi là một cái cây hoàn chỉnh. Trong xã hội, rất nhiều công việc tốt xấu đều được nảy sinh ra. Hãy tạo cho bản thân cách phân biệt được tốt và xấu để tránh cái xấu mà theo cái tốt.

Nét đẹp trong tâm hồn Bác Hồ được thể hiện ở chính con người Bác. Chắc chắn không thể xuất hiện một Bác Hồ thứ 2 trên thế giới nếu chúng ta không có phương pháp học tập và noi gương vị lãnh tụ vĩ đại này. Chính vì muốn học tập và để tưởng nhớ, biết ơn người cha già của dân tộc, hiện nay ở rất nhiều gia đình đã trưng bày tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng. Bạn đã có bức tượng ấy?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến