Cách dùng Tháp Văn Xương mạ vàng theo phong thủy chuẩn nhất – Nadigold

Cách dùng Tháp Văn Xương theo phong thủy mạ vàng chuẩn nhất

  31/05/2017

  Đặng Hùng Cường

Khi tới thăm nhà một người quen nào đó, bạn đã từng nhìn thấy tượng tháp Văn Xương mạ vàng được trưng bày ở nhà họ? Bạn có cảm thấy không gian sẽ có một sự khác biệt không hề nhỏ khi có sự hiện diện của nó? Mang dáng dấp của một tòa tháp thu nhỏ, tháp Văn Xương mạ vàng là một món đồ phong thủy mạ vàng rất ý nghĩa và linh thiêng, không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của tòa tháp, đồng thời càng làm tôn thêm sự quý phái, nét sang trọng ẩn trong lớp mạ vàng ấy.

Sử dụng Tháp Văn Xương như thế nào theo phong thủy mạ vàng là hợp lý nhất?

Tháp văn xương tượng trưng cho sao Văn Xương, đây là ngôi sao phù trợ cho con đường học vấn, mang ý nghĩa thành đạt trong học tập. Trong nhà, bạn có thể đặt nó ở nơi học tập như bàn học, tủ sách .v.v.v để phát huy hết ý nghĩa của nó.

  1. Bạn biết gì về tháp Văn Xương?

Văn Xương là 1 ngôi bảo tháp rất nổi tiếng ở Tỉnh Quảng Châu – Trung Quốc, được xây dựng theo kiến trúc hình bát giác với chiều cao tầm 36 – 45m, phân làm 9 tầng với mái hiên bằng gạch xếp trồng lên nhau và thiết kế nhỏ dần từ tầng dưới lên tầng trên. Theo người dân Trung Quốc, họ luôn tin rằng cầu nguyện ở đây sẻ gặp nhiều may mắn và thành công trong đường học tập – công danh. Từ quan niệm đó, người ta đã tạo ra những mô hình tháp có kích thước nhỏ để trưng bày trong nhà, một phần vì mong muốn đạt được sự phù trợ của tháp trong học tập, một phần là để làm tôn lên vẻ đẹp độc đáo cho nội thất ngôi nhà.

phong thủy mạ vàng

Tháp Văn Xương mạ vàng độc đáo và linh thiêng

  1. Tháp Văn Xương mạ vàng

Món đồ phong thủy mạ vàng tháp Văn Xương hiện nay được rất nhiều nhà sử dụng như một vật tượng trưng cho thành công, thành tích trong học tập. Chính vì ý nghĩa đó mà nó được đặt trong phòng học – bàn học – giá sách của người cần sự phù trợ, và không được đặt ở gần bếp, phòng vệ sinh. Điều đó sẽ làm ô uế đến con đường học hành của con em trong gia đình. Một khi đã đặt ở những vị trí cấm kỵ, cho dù bạn có trưng bày bao nhiêu tượng tháp đi nữa thì cũng không đạt kết quả như ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể trưng bày những bức tượng linh thiêng theo tuổi của mình như phong thủy mạ vàng tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Tỵ,...đều thể hiện một ý nghĩa lớn lao, mang lại may mắn và tài lộc.

phong thủy mạ vàng

Ngọn tháp đẹp từ mọi góc độ nhìn

Theo phong thủy mạ vàng, để đặt được vị trí linh thiêng, phù hợp, bạn cần tìm sao văn xương trong nhà, sau đây là cách tìm vị trí của sao mà bạn nên biết:

1. Tuổi: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất => nên đặt tháp ở hướng Đông-Nam.

2. Tuổi: Ất Sửu, Ất Mảo, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi => Vị trí tháp ở hướng Nam.

3. Tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất. Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất => Hướng đặt tháp tốt nhất là Tây-Nam.

4. Tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Kỷ Sửu, Kỷ Mảo, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi => Nên đặt tháp ở hướng Tây.

5 Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất => Vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Bắc.

6. Tuổi: Tân Sửu, Tân Mảo, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi => Hướng hợp phong thủy mạ vàng là hướng Bắc.

7. Tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất => Hướng đẹp nhất là ở hướng Đông-Bắc

8- Tuổi: Quý Sửu, Quý Mảo, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi => Nên đặt tháp quay hướng Đông.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến