Cách bài trí quà tặng mạ vàng cao cấp tượng ngựa – Nadigold

Cách bài trí quà tặng mạ vàng cao cấp tượng ngựa

  29/06/2017

  Đặng Hùng Cường

Quà tặng mạ vàng cao cấp tượng ngựa được chế tác tuyệt mĩ bởi Nadigold Mỗi một linh vật phong thủy đều mang ý nghĩa đặc trưng của nó. Nhất là tượng con vật đại diện cho người tuổi đó. Ví dụ, tượng hổ đại diện cho con người mạnh mẽ, quyền lực; tượng trâu đại diện cho con người chăm chỉ, cần cù, khỏe mạnh,...Và cũng như vậy, tượng ngựa đại diện cho người bền bỉ, kiên nhẫn ắt đạt đến thành công.

Quà tặng mạ vàng cao cấp tượng ngựa và cách bài trí hợp phong thủy

Trong phong thủy, ngựa không những được xem là con vật trung thành nhất mà còn được xem là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Đối với các doanh nhân, phong thủy đối với họ vô cùng quan trọng và họ thường chọn quà tặng mạ vàng cao cấp tượng ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc của mình.

Quà tặng mạ vàng

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng

Phòng khách cần bố trí theo phong thủy vì đây là nơi diễn ra nhiều sinh hoạt giữa chủ và khách, đối tác kinh doanh. Việc bố trí một số đồ vật phong thủy rất cần chú ý. Đối với tượng ngựa mạ vàng nên đặt ngựa hướng ngoại vì “ngựa là tài”, hướng ra ngoài với hàm ý cầu tài.

Nếu trưng bày tượng ngựa phong thủy trên bàn làm việc, bạn có thể bài trí ngựa hướng ra cửa để hút tài lộc, may mắn và thành công trong công việc kinh doanh của mình cũng như mong muốn cho sự thăng quan tiến chức. Hơn nữa, với dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội, tượng ngựa còn có ý nghĩa quan trọng đối với thẩm mĩ của căn phòng, tăng vẻ đẹp cao sang, quyền quý cho ngôi nhà.

Quà tặng mạ vàng

Tượng Ngựa mạ vàng cho người tuổi Ngọ

Ngoài ra, bài trí ngựa trong nhà còn mang nguyên khí của Kim, đem lại tài lộc, công danh, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về bệnh tật, tai nạn,...

Phong Thủy tức là Gió và Nước, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Là sự ảnh hưởng của hướng gió, khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nó hỗ trợ, có tác dụng cải biến vận mệnh. Chính vì vậy, nếu bạn hay người thân, bạn bè của bạn tuổi Ngọ, không có lý do nào bạn lại không dành tặng cho họ một món quà tặng mạ vàng cao cấp tượng ngựa đại diện cho những điểm mạnh về tuổi của họ. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp
Điện thoại: 0903.420.483
Địa chỉ: số 6, TT25,KĐT Văn Phú, Hà Nội
Xưởng sx: Lô E2 đường N4, KCN Hòa Xá, Nam Định
Email: infonatecco@gmail.com
www.nadigold.vn

Đóng góp ý kiến