Bí quyết may mắn nhờ quà tặng mạ vàng tuổi Dậu trong năm nay – Nadigold

Bí quyết may mắn nhờ quà tặng mạ vàng tuổi Dậu trong năm nay

  16/03/2017

  Đặng Hùng Cường

Năm 2017 này là một năm đáng nhớ của bạn nếu bạn là người tuổi Dậu. Trong các lĩnh vực sự nghiệp, tài vận hay tình yêu hôn nhân, tuổi Dậu đều gặp những chuyện khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn phải cần lưu ý nhiều về sức khỏe của bản thân bởi năm nay sức khỏe bạn gặp khá nhiều bất trắc đấy. Để hóa giải và đẩy lùi những bất trắc ấy, quà tặng mạ vàng tuổi Dậu sẽ giúp bạn và những người thân của bạn gặp nhiều tài lộc và may mắn hơn trong cuộc sống.

Quà tặng mạ vàng tuổi Dậu – Món quà ý nghĩa cho người tuổi Dậu trong năm 2017

  1. Sự nghiệp

Người tuổi Dậu được mọi người coi trọng trong công việc, nhất là nếu bạn làm lãnh đạo hay quản lý. Chỉ tiếc là cơ hội đến với bạn không cao, nhiều lúc bị cản trở bởi một yếu tố nào đó, như kiểu chọc gậy bánh xe. Do vậy cần đặc biệt tìm kiếm và nắm lấy những cơ hội xung quanh mình, không được bỏ lỡ, phải quyết đoán. Việc học hành thi cử của người tuổi Dậu năm nay cũng khá thuận lợi, nhưng vẫn nên cố gắng rất nhiều.

Trong sự nghiệp tuổi Dậu năm nay gặp một bất lợi nữa là cạnh tranh từ đồng nghiệp, vì vậy áp lực công việc lớn hơn, dễ bị nói xấu sau lưng. Hãy tập cho mình cách tha thứ, giải quyết mọi vấn đề ôn hòa.

quà tặng mạ vàng tuổi Dậu

Tượng gà mạ vàng oai vệ 

  1. Tài vận

Giống với phong thủy mạ vàng tuổi Thân, người tuổi Dậu làm nhân viên ăn lương có thuận lợi hơn chút so với những người làm ăn kinh doanh tự do bên ngoài. Vì thế, nếu muốn đầu tư một dự án gì thì hãy chọn đầu tư dài hạn. Không nên cho vay vì sẽ gặp bất lợi. Dù bạn có khá nhiều cơ hội hợp tác, nhưng nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo thì các cơ hội hợp tác đó cũng chẳng đi đến đâu. Hãy trưng bày quà tặng mạ vàng tuổi Dậu với bức tượng gà mạ vàng trong nhà để hóa giải điềm xui.

quà tặng mạ vàng tuổi Dậu

Nét đẹp quý phái toát ra từ bức tượng gà mạ vàng

  1. Tình cảm hôn nhân

Chuyện tình cảm hôn nhân trong năm nay có phần hơi cực đoan. Yêu nhau lâu năm không có ý định cưới thì năm nay lại muốn cưới nhau cho bằng được. Người tuổi Dậu kết hôn vào năm 2017 cũng có lợi, nhất là khi chọn đúng ngày giờ, sẽ cân bằng hoặc hóa giải được trường khí xấu. Điều bạn cần lưu ý là hãy kiểm soát lời nói và hành động của mình, khi bất đồng quan điểm, dễ xảy ra tranh cãi, nên học cách nhường nhịn để giữ được hạnh phúc bền lâu.

  1. Sức khỏe

Như đã nói, sức khỏe của người tuổi Dậu trong năm nay không tốt, dễ gặp thương tích, chảy máu bởi những vụ tai nạn từ nhỏ đến lớn. Nên cẩn thận khi lái xe hay làm việc với máy móc, hạn chế không chơi các trò chơi mạo hiểm.

Tất nhiên trong cuộc sống lĩnh vực nào cũng đều có mặt tốt và mặt xấu, mặt lợi và mặt hại. Tuy nhiên làm sao để phát huy mặt tốt và đẩy lùi mặt xấu không phải là do số phận mặc định mà phải ở chính bạn. Quà tặng mạ vàng tuổi Dậu sẽ là một vật trưng bày hoặc một món quà độc đáo, linh thiêng cho người tuổi Dậu để hóa giải vận xui và thu hút may mắn trong năm nay.

Nadigold- Mạ vàng đẳng cấp.

Hotline:0903.420.483

Email:mavangnadigold@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/mavang83

website: http://nadigold.vn/

Đóng góp ý kiến